Trong Các Bạn Có Ai Phan Biệt Được Giữa Tình Yêu Và Tình Thương Hại Không?

[:-/] các bạn nghĩ thế nào về tình yêu từ một người và tình cảm dến từ hai người? Thế nào mới được coi là yêu thật lòng? Ai có thể tư vấn giúp mình chuyện này không? [:-/][:-/][:-/][:-/]
styles
Trả lời 15 năm trước
- YÊU LÀ NHÌN THẤY Ở NGƯỜI ĐÓ NHỮNG ĐIỀU KHÔNG HOÀN HẢO MÀ VẪN YÊU - YÊU LÀ MUỐN MANG LẠI CHO NGƯỜI MÌNH YÊU NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP NHẤT - YÊU LÀ KHÔNG MẤT TRÍ ,VẪN HỌC QUÊN MÌNH,VẪN DÀNH TRÁI TIM CHO GIA ĐÌNH, BẠN BÈ...... - YÊU LÀ DÀNH THỜI GIAN , CÔNG SỨC ĐỂ TÌM HIÊU TÂM HỒN VÀ TÍNH CÁCH CỦA NHAU - YÊU LÀ TIN TƯỞNG VÀ HIỂU BIẾT LẪN NHAU - YÊU LÀ NẾU TRANH CÃI THÌ KHÔNG THƯỜNG XUYÊN VÀ CŨNG KHÔNG NGHIÊM TRỌNG - YÊU LÀ TRANH CÃI CHỈ GIÚP HIỂU NHAU HƠN VÀ TÌNH YÊU BỀN VỮNG HƠN -YÊU LÀ HƯỚNG TỚI MỘT MỐI QUAN HỆ LÂU DÀI -YÊU LÀ KHI XA CÁCH , CHỈ THẤY YÊU VÀ GẮN BÓ HƠN Giống như một " điều giản dị " : càng xa em ta càng thấy yêu em