Tại sao giờ lắm chat sex trên mạng thế nhỉ?

[):D(][):D(] anh chi oi em co mot kon ban no de lam no toan len mang chat roi no cho ho wc sẽ hoa than cua no co lan em vao phong no thay no dang hoa than len wc ko biet khuyen no the nao ? nho anh chi ?no con ru em QHTD nhung em so lam anh chi cho em loi khuyen voi!!!!!!!!!!^^^^^[:D]
Trả lời 15 năm trước
chieu no di ban ko co gi dau suong ca hai nguoi ma co gi dau ma ngai chu
Nguyen Ha
Trả lời 15 năm trước
Điều quan trong là bạn có thích như thế ko?Bạn nên nhớ sợ và thích là khác nhau đó nhé.Sợ nhưng vẫn thích,còn có loai sợ ko dám làm thế.Bạn ở trong trang thái nào?Trả lời đc cau hỏi này ban se biết mình nên lam the nào?CHúc bạn vui.
Huynh Thi Thanh Hoa
Trả lời 11 năm trước

u minh cung dong y voi hanguyen day. cau tra loi rat hay.

ma minh cung thac mac wa, ko hiu QHTD la gi nua, sao ma may anh chi hiu hay the!

em suy nghi hang gio lun day nen mat em thanh nhu vay nenhung van co gang ghihi hi nho ai giup to voi tui selun

Trần Nhật Linh
Trả lời 11 năm trước

Việc qhtd là vấnđề mà thời nay ai cũng biết.Đó là sự chuyển hoá từ Phụ nữ thànhđàn bà nhờ sự giúpđỡ củađànông. Sự giúpđỡấy sẽ giúp bạn mang bầu và sinh con gọi là qhtd.

Nếu bạn chưa hiểu rõ thì cần phải tìm hiểu kỹ,đừngđể có những suy nghĩ lệch lạc, sẽ dẫn tới nhữngđiềuđáng tiếc.

Ở VN ta nên văn hoá khác với Phươngđông nên cách suy nghĩ sẽ khác.Đừng vì một phút nông nỗi màđánh mất giá trị con người. Chúc Vui