Một đời chồng rồi có sao không ?

Tôi năm nay 23 tuổi sinh năm 1987 tôi mới ly dị (có 1 đời chồng) mà chưa có con cái gì hết . Tôi đang rất buồn vì còn thương chồng lắm nhưng ko biết sao hơn .Tôi thấy tính tình và ngoại hình mình cũng không tệ , liệu 5 năm sao tôi có thể tìm được hạnh phúc lần thứ 2 không ? Liệu một đời chồng rồi có sao không các bạn . Xin cho mình 1 lời khuyên đi . Thank you tất ca các bạn
Đại Phan
Trả lời 9 năm trước

Thời gian còn dài để cho trái có thể chín. Người phụ nữ 1 lần đã đổ vỡ trong hôn nhân thì người đàn ông thứ 2 đến với họ bởi vì sự chín chắn, kinh nghiệm và lòng bao dung, sự tò mò chỉ là thứ yếu. Người phụ nữ có nét đẹp riêng trong mỗi giai đoạn và phù hợp với thị hiếu của 1 nhóm đàn ông thích nó nên dù 5 năm vẻ đẹp đó vẫn dc nhiều người thích.Nhưng nếu lấy sắc đẹp là phương tiện để dc hạnh phúc thì có thể bạn vẫn tiếp tục đổ vỡ. LK: Cứ thả lỏng mọi thứ để trau dồi kiến thức, năng động và có việc làm ổn định thì cơ hội tràn đầy và 10 năm sau cũng chưa già.
Chíp Xinh
Trả lời 9 năm trước
Bạn còn quá trẻ, nổi đau kia rồi sẽ qua đi. Bạn hãy tìm một công việc để quên đi quá khứ đau buồn của mình. một đời chồng có là gì chứ, bạn hãy dũng cảm lên coi như mình trẻ con nông nổi có sao đâu. đừng vội lao vào cuộc sống Vợ chồng khác khi còn chưa tỉnh cơn mơ vừa rồi. nếu bạn chia sẻ thêm chút nữa thì có lẽ lời khuyên này còn giá trị nhiều hơn . Chúc bạn vui vẽ nhé cô bé.
Hoang Thai
Trả lời 9 năm trước
buồn................!
Nguyễn Giang
Trả lời 9 năm trước
không sao đâu bạn .Nhưng cũng chia buồn cùng bạn đã không được tròn ven và không một đời yên ấm . còn chuyện tương lai là do bạn cố gắng cân nhắc cho bước thứ hai dược an lành và hạnh phúc , câu chuyện của bạn củng thường thôi giữa xã hội ngày nay .nhưng do bạn quá lo lắng tôi cũng biết bạn là người sống có ý thức nên khuyên bạn cứ an tâm / chúc vui / Thân ái
Tuấn Hùng
Trả lời 9 năm trước
K sao, nếu bạn vẫn là một cô gái tốt, tế nhị và biết chấp nhận một số nhược điểm của con trai!
Minh Minh
Trả lời 9 năm trước

hôn nhân thời@ không bền vững
đến nhanh đi càng nhanh hơn
các bạn trẻ chỉ biết lăn vào nhau để khám phá hưởng thụ thân xác nhau , họ chưa đủ nhận thức để giữ nhau nên họ khó giữ được 1 mái ấm đến trọn đời
các bạn trẻ sẽ vấp ngã và tự đứng lên từ bài học mất mát
sau nhiều lần té như vậy họ mới có khả năng + kỹ năng sống
tuổi bạn có thể còn vài lần làm lại mà
bạn đừng để có nhiều dòng con sau này rất khó xử khi chúng trưởng thành
chúc bạn biết đứng lên , đứng vững từ vấp ngã để giữ mãi mãi hạnh phúc trọn vẹn

Nhi Phương
Trả lời 9 năm trước
Có sao, với những người đàn ông cổ hủ. Không sao, với những người đàn ông tân tiến.
MI Hoàng
Trả lời 9 năm trước

Trước hết tình trạng của bạn nói văn hoa là "ván lỡ đóng hòm, xin lỗi, ý tôi là đóng thuyền"
Khi kết hôn lần 2 bạn sẽ đối mặt :
1/Nếu lấy trai mới lớn, mà má "ảnh" biết bạn đã có chồng bà ta sẽ không cho.
2/Cũng có số đông đàn ông ảnh hưởng văn hóa Tàu suy nghĩ "không có máu là không ăn tiền"
3/Nếu bạn ở thành phố thì cũng không khó. Nhưng nếu ở thôn quê thì "giai nhân nan ... tái giá"
Bạn hỏi "có sao không" theo tôi thì "không răng mô

Thu Hương
Trả lời 9 năm trước
Em sn 87, còn quá trẻ, nên em vẫn có thể tìm cho mình một hạnh phúc mới. Nói em đừng cười nha, anh cũng đang tìm một bạn gái sn 87 nè, vì anh sn 86, trong tử vi trọn đời có nói nếu anh lấy người sn 87 sẽ phát triển cả về tiền tài và công danh, mà anh lại đang có công việc rất tốt, nếu phát triển công danh theo con đường này thì tuyệt vời. Nói vậy thôi, nếu có gì không phải thì em bỏ qua cho. Thôi, anh cũng chúc em mau có đc hạnh phúc mới. Thân mến, chào em!
Thu Hương
Trả lời 9 năm trước

Đó là chuyện nhõ, không ỡ được thì giải tán.
Em sẽ thoải mái tìm tình yêu mới, không có gì phải vội nhưng không nên đợi 5 năm sau vì "cuộc sống là không chờ đợi"