Làm thế nào để người con gái quên đi người yêu cũ và yêu mình??

Chào các anh chị, em chỉ là cáo non muốn thỉnh giáo các anh chị cáo già. em có điều muốn các anh chị cho em biet nên làm nhu thế nào dể co dược trái tim của nàng chuyen nen kể tư ngày xua em dã dem lòng thich một người con gái khi đó nang đã có nguoi yeu roi va gan day nang da bi nguoi yeu bỏ em đã an ủi nang ay rat nhieu va em da hoi? nag ay co cho em co họi dược ở cạnh nang ay ko thi khi đó nang đã đồng ý và cho đến gan day em moi hoi lại la nang van còn có cho em cơ hội ko thi nàng lai noi rang là chua noi là cho em co hoi bao gio , hoac la nang ay can co them thoi gian em dã cam thay rất buồn khi nghe noi vay khi hoi ra thi moi biet la nang chua được người yêu cũ , nên khong muon cho ai cơ hội cả , nên em chã biết phai lam nhu the nao . Mong cac anh chi giup em lam sao dể cô ấy co thể quên được người yêu cũ va cho em cơ hội dược ở cạnh cô ấy mong cac anh chi cho em cách giai quyet hay nhat Neu duoc cac anh chi gui vao nick chat cho em nick ten la: lee_ho_0 giùm em nha em xin cam on cac anh chi
hanoi
Trả lời 15 năm trước
Tại sao phải quên? Mình cũng đã từng thử quên đi, thử vất bỏ, nhưng, khả năng thành công nắm chắc = ZERO! Hãy đối diện với sự thật, tại sao lại phải vứt bỏ quá khứ, dù cho nó không đẹp đi chăng nữa, nó cũng đã là một dấu ấn trong đời ta, cũng là một dư vị đắng trong ly cà phê sữa còn rất đầy! Đừng quên, hãy nhớ, hãy học, hãy sống thật thoải mái và hãy đi tìm một tình yêu mới!!!
hải lưu
Trả lời 15 năm trước
chỉ có 1 cách : đó là thể hiện 1 tình yêu chân thành . Thời gian sẽ mangtới những điều kỳ diệu
h x thuy
Trả lời 15 năm trước
truoc tien ban phai tran that voi thu tinh cam ma ban danh cho co gai do, tu hai ban phai biet cach quan tam chia se dung luc dung thoi diem. dung wa non nong de chiem duoc tinh cam cua nguoi ta khi moi cia tay voi ban trai cu, va thu 3 trong nhat la ban hay the hein cho co ay biet duoc rang ban co the lam gi cho cuoc song cua co ay. thu 4 dieu wan trong nhat la co ay co ay co that su cam thay vui va hanh phuc ben ban hay ko , nhu vay thi ban moi co the giup co ay wen nguoi tinh cu dc. minh cung chi moi ra nghe nen hieu biet dc it oi , rat mong ban va co ay tim ra duoc diem chung va hieu nhau de co 1 ket qua tot dep[:D]
Trả lời 15 năm trước
cô ấy dã bi ̣một cú sốc lớn từ người yo cũ, bạn nên thông cảm .có thể lúc nhận lời bạn, cô ấy đang buồn nên có những suy nghĩ dại dột, rồi cô ấy bình tâm trở lại nên khả năng từ chối là tất nhiên. muốn cô ấy quên đi người yo cũ thì ko phải là ko có cách.bạn nên dùng tình yo, sự chân thành của mình để làm cô ấy vui lên, chìm vào hạnh phúc mới.trái tim con người nhỏ bé lắm nên chỉ chứa được một người thôi, nếu cô ấy yo bạn thì sẽ quên đi người kia thôi điều wan trọng là bạn phải kiên nhẫn chờ đợi,phải nắm bắt được tâm trang cô ấy để làm cho cô ấy vui lên
thu
Trả lời 11 năm trước

chào bạn!
Làm sao quên một người?
Một câu hỏi mà ngay bạn cũng biết làm thề nào đúng không?
Không quên được đâu bạn ah! Mình hãy Để Người Ấy trong Tim (một Vị trí nhật Định). Tại Sao Lại Phải Quên trong khi Mình và người ấy đã có những kỉ niệm đẹp.
Chuyện tình yêu chư có phải là thích một mớ rau muon mua thi mua, khong mua di cho khac dau ban. minh cung tung dat cau hoi tuong tu huban, vs nhan duo rat nhieu loi chan thanh tu moi nguoi
Thông thường thì chúng ta luôn đưa ra một cách giải quyết của riêng mình nhưng chính mình lại không giám chấp nhận sự thật ấy là mình đã không có duyên với nhau nữa thì đành CHÚC PHÚC CHO NHAU ĐƯỢC HẠNH PHÚC mà mình luôn muốn núi kéo, muốn giữ lại người ấy mà không muốn BUÔNG TAY, không muốn XA người ấy?

Đôi khi sự nía kéo làm cho không chỉ mình mà cả người ấy vô tình đang làm cho nhau bị tổn thương bằng những lời nói, hành động mà lúc ấy chỉ có họ, lúc đó họ nghĩ có thể mình làm chủ được tình cảm, và họ nghĩ mình không đáng bị như thế, và có khi họ nghĩ chia tay là một điều thật không nên vì nghuyên nhân ấy không đáng...
Tất cả những lý do chúng ta giữ lấy tình yêu là vì chúng ta đã quá quen với sự có mặt của người ấy và mình không muốn mất đi điều thiêng liêng ấy...có lã vậy?
Và mới đây tôi mới biết thêm rằng đôi khi việc không đến được với nhau không phải là do sự bất đồng quan điểm, không phải là do sự ngăn cản của gia đình, không phải là do hoàn cảnh, gia thế ...mà đơn giản là sự hy sinh cho nhau...nếu không đến được, chúng mình cùng cầu chúc cho nhau hạnh phúc thay vì níu kéo, mà có khi BUÔNG TAY không có nghĩa là TỪ BỎ
Liệu Buông tay người ấy Mình sẽ bị Ngã? tất cả chỉ có thể gọi đó là tình yêu, một tình yêu mà mình phải có cã sự Chân Thành, Tin Tưởng, và nhất định phải có sự khéo léo, vì nêu không có như thế bạn sẽ rất dễ bị mù quáng bởi nhiều tác động như Dư Luận, Tiền Bạc, Danh Vọng, và điều này rất dễ làm chúng ta bị xa ngã, và theo mình cái Ngã ở đây có thể là như thế? Mà sự Buông tay ấy cũng có khi lại là một Món Ăn mới mà mình xưa nay chưa nghĩ tới và thấy nó xa xỉ, nhưng thực ra nó lại rất gần, và đơn giản
Dừng Ăn một món ăn trong nhiều ngày, trong một hoàn cảnh, cùng một người mà hãy thay đổi nếu bạn thực sự thấy cần thiết. Khi ấy
Tình yêu sẽ thú vị nên rất nhiều
Và đừng nên nghĩ tình yêu là nó bị "Sến", nó giống "Hàn Quốc"... mà đơn giản đó là tình yêu là màu hồng, là hạnh phúc, là những niềm vui đôi khi con người ta mạnh nên cũng nhờ những câu nói Sến ấy, ...
Hạnh Phúc nhé "Bạn"!

thu
Trả lời 11 năm trước

chào bạn!
Làm sao quên một người?
Một câu hỏi mà ngay bạn cũng biết làm thề nào đúng không?
Không quên được đâu bạn ah! Mình hãy Để Người Ấy trong Tim (một Vị trí nhật Định). Tại Sao Lại Phải Quên trong khi Mình và người ấy đã có những kỉ niệm đẹp.
Chuyện tình yêu chư có phải là thích một mớ rau muon mua thi mua, khong mua di cho khac dau ban. minh cung tung dat cau hoi tuong tu huban, vs nhan duo rat nhieu loi chan thanh tu moi nguoi
Thông thường thì chúng ta luôn đưa ra một cách giải quyết của riêng mình nhưng chính mình lại không giám chấp nhận sự thật ấy là mình đã không có duyên với nhau nữa thì đành CHÚC PHÚC CHO NHAU ĐƯỢC HẠNH PHÚC mà mình luôn muốn núi kéo, muốn giữ lại người ấy mà không muốn BUÔNG TAY, không muốn XA người ấy?

Đôi khi sự nía kéo làm cho không chỉ mình mà cả người ấy vô tình đang làm cho nhau bị tổn thương bằng những lời nói, hành động mà lúc ấy chỉ có họ, lúc đó họ nghĩ có thể mình làm chủ được tình cảm, và họ nghĩ mình không đáng bị như thế, và có khi họ nghĩ chia tay là một điều thật không nên vì nghuyên nhân ấy không đáng...
Tất cả những lý do chúng ta giữ lấy tình yêu là vì chúng ta đã quá quen với sự có mặt của người ấy và mình không muốn mất đi điều thiêng liêng ấy...có lã vậy?
Và mới đây tôi mới biết thêm rằng đôi khi việc không đến được với nhau không phải là do sự bất đồng quan điểm, không phải là do sự ngăn cản của gia đình, không phải là do hoàn cảnh, gia thế ...mà đơn giản là sự hy sinh cho nhau...nếu không đến được, chúng mình cùng cầu chúc cho nhau hạnh phúc thay vì níu kéo, mà có khi BUÔNG TAY không có nghĩa là TỪ BỎ
Liệu Buông tay người ấy Mình sẽ bị Ngã? tất cả chỉ có thể gọi đó là tình yêu, một tình yêu mà mình phải có cã sự Chân Thành, Tin Tưởng, và nhất định phải có sự khéo léo, vì nêu không có như thế bạn sẽ rất dễ bị mù quáng bởi nhiều tác động như Dư Luận, Tiền Bạc, Danh Vọng, và điều này rất dễ làm chúng ta bị xa ngã, và theo mình cái Ngã ở đây có thể là như thế? Mà sự Buông tay ấy cũng có khi lại là một Món Ăn mới mà mình xưa nay chưa nghĩ tới và thấy nó xa xỉ, nhưng thực ra nó lại rất gần, và đơn giản
Dừng Ăn một món ăn trong nhiều ngày, trong một hoàn cảnh, cùng một người mà hãy thay đổi nếu bạn thực sự thấy cần thiết. Khi ấy
Tình yêu sẽ thú vị nên rất nhiều
Và đừng nên nghĩ tình yêu là nó bị "Sến", nó giống "Hàn Quốc"... mà đơn giản đó là tình yêu là màu hồng, là hạnh phúc, là những niềm vui đôi khi con người ta mạnh nên cũng nhờ những câu nói Sến ấy, ...
Hạnh Phúc nhé "Bạn"!

Nguyễn văn Duy
Trả lời 11 năm trước

Kệ. Trong tình yêu có những kỉ niệm. cảm giác, cảm xúc không thể quên đc bạn ak. Hãy để người bạn đang yêu chôn sâu vào trái tim mình. Đừng cố moi móc. Hãy làm cho ngườ đó hiểu bạn đến với ng đó bằng tình cảm thật lòng. Tình cảm đó cò thể bù đắp và mang lại hp cho cô ấy.