Người con gái đó còn yêu tôi không?

e co 1 co ban gai luc dau co ay rat de ve viec quan he tinh duc voi e den ve sau nay thi co ay ko con ham muon nhu xua nua ma moi lan e muon qh voi co ay thi co ay luon tu choi e vay co ay con yau e nua ngay xua ko hay may anh chi hay giup e lan dau tien qh la co ay tu nguyen ma ru e lam
desight
Trả lời 15 năm trước
Bạn đọc thêm bài này nhé! Biết đâu hiểu cô ấy hơn thì sao [quote] Khi nàng “mất cảm giác” (Dân trí) - Chẳng hiểu sao, dạo gần đây, cứ nghĩ tới chuyện “gần chồng” là chị Uyên, 30 tuổi, phát hoảng. Nghĩ mà thương cho ông xã, đã 6 tháng nay rồi chị luôn cố gắng “chiều” nhưng ổng rất nhạy cảm. Thấy chồng ủ rũ, chị không biết phải nói sao. Tá hỏa lên mạng tìm kiến thức, rảo chân ra nhà sách sắm sửa vô số đầu sách liên quan đến sức khỏe phụ nữ, nhưng chị vẫn không cải thiện được tình hình. Chị Thương cũng chung cảnh ngộ. Sinh xong bé đầu lòng là chị tắt luôn “ham muốn” với chồng. Loay hoay tự tìm nguyên nhân, làm mọi cách để lấy lại “cảm giác” nhưng tình trạng của chị chưa có dấu hiệu chuyển biến. Chị lo ngại nếu cứ tiếp tục thế này, hạnh phúc gia đình sẽ lung lay... Theo Hiệp hội Y dược Mỹ, xấp xỉ 43% phụ nữ nước này từng gặp phải những dấu hiệu suy giảm tình dục. So với nam giới, hiện tượng suy giảm tình dục ở nữ phổ biến hơn nhiều. Suy giảm tình dục nữ giới là thuật ngữ chỉ quá trình cản trở ham muốn tình dục ở nữ giới. Các triệu chứng thường dai dẳng, rộng khắp và là nguyên nhân gây đau đớn trong quan hệ tình dục. Định nghĩa này bao gồm những khó khăn khơi gợi tình dục, đạt đến tình trạng cực khoái. Đến tuổi trung niên, phụ nữ có thể đối mặt với hội chứng suy giảm tình dục mà nguyên nhân là do thay đổi cơ thể của thời kỳ mãn kinh. Trong quãng thời gian này, phản ứng và ham thích tình dục nói chung sẽ giảm. Ở âm đạo, các mô cấu tạo biến đổi, mỏng đi, khô hơn, ngứa rát, thậm chí đau khi quan hệ. Như vậy, hầu hết nguyên nhân làm xuất hiện tình trạng “tắt lửa lòng” ở phụ nữ đều không cụ thể, rõ ràng, có thể do tâm lý, thực thể... Đa số các bà, các cô gặp phải nỗi phiền toái trên ở giai đoạn sau sinh (hội chứng lãnh cảm sau sinh) hoặc thời kỳ mãn kinh. Do đó, dấu hiệu tuổi tác cũng như những biến đổi sinh học trong cơ thể được coi là thủ phạm chính gây nên suy giảm tình dục ở phái nữ. Thật tiếc cho đến nay khoa học vẫn chưa tìm ra cách thức điều trị suy giảm tình dục nào thực sự hiệu quả. Để khắc phục hay cải thiện tình hình này, trước tiên, người phụ nữ có thể loại bỏ các nguyên nhân gây căng thẳng tâm lý như áp lực công việc, stress, mệt mỏi, sử dụng thuốc trong thời gian dài. Nên làm mới đời sống vợ chồng bằng cách thay đổi thói quen nhàm chán trong quan hệ tình dục trước đó và nhờ đến sự trợ giúp, hỗ trợ, tham vấn, điều trị của các bác sĩ, chuyên gia tình dục học nếu cần.[/quote]
nguyenvanthanh
Trả lời 13 năm trước

vậy b¹n phải sem lại ban gái cua bạn đi nhé nói đừng buôn mình,,,,,,,,,,,bạn nên đi xet nghiệm máu đi bạn,mình nghỉ cô ấy chi__đến vơi bạn cho v thôi,ban là đan ông phai dút khoat đi bạn.chi tay là....đê tìm môt nguoi mới bạn nhé,,,,chúc b¹n tìm đuoc đuòng đi hạnh phúc

thaothaothaothao
Trả lời 13 năm trước

Cho em hoi anh 1 cau nhe,anh co manh me va điêu luyên trong chuyen ay hay ko?? ban nen nho ko ai cho ko ai thu gi,co ay den voi ban phai co ly do cua co ay,vi tien bac,duc vong hay trong kinh doanh,cung co the la can 1 diem tua luc co don...truong hop co ay tu choi quan he voi ban chi co 1trong 3 ly do khien co ay thay doi nhu vay thoi. ly do thu 1 la luc dau co ay den voi ban chi vi ham muon tinh duc ma ban làm chuyen ay qua tề khien co ay mat dan cam giac,va khi quan he voi 1nguoi dan ong khac dieu luyen nhiet tinh lam co ay co the dat duoc khoai cam den dinh diem,thi di nhien co ay ko con ham muon voi ban nua..ly do thu 2 chinh la co ay ko con yeu ban nua,co 1 chut hieu lam hay la 1dieu ko mong muon nao voi ban ma co ay ko noi ra...tu do to ra lanh lung,nhat nheo.ly do cuoi cung khien 1 nguoi phu nu ko muon quan he voi nguoi yeu minh la co ay bí chứng bênh nao do,co rat nhieu benh ly se gay anh huong rat nhieu den van de tinh duc vd nhu benh viem dai trang,stress,tieu hoa,than..... do la y kien va suy nghi cua minh.minh la phu nu