Mình phải làm gì khi người ấy đã có người yêu rồi ??

Mình đang yêu 1 người nhưng người ấy đã có người yêu và có lẽ không thích mình.mình đã nhiều lần cố quên nhưng lại nhớ nhiều hơn.mình phải làm gì đây

 |  Xem: 3.642  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 20/08/2011 - 19:38  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Nguyên tắc vàng khi ‘đánh đồn có địch’ 

Đừng buồn khi nàng lạnh lùng tuyên bố: “Em đã có người yêu nên anh không có cơ hội đâu!”. Nếu đã quyết tâm “cưa” nàng thì hãy phớt lờ tất cả.

Bạn phải lòng một cô gái, nhưng thật đáng tiếc, nàng là “hoa đã có chủ”. Đừng nản, “30 chưa phải là Tết”. Nếu cảm nhận cô ấy đích thực là “một nửa” bạn đang tìm kiếm thì cơ hội vẫn còn ở phía trước.
Dưới đây là một số bí quyết giúp bạn thành công khi “đánh đồn có địch”.

1. Tự tạo niềm tin

Trước hết “đánh đồn có địch” tức là bạn chấp nhận khó khăn. Vì vậy, việc tự tạo cho mình niềm tin rất quan trọng, chỉ một chút bi quan cũng dễ khiến bạn chùn bước.
Bạn cần cố gắng tìm ra những điểm mạnh hơn của mình so với “đối thủ”, chẳng hạn như: cao to hơn, ăn nói có duyên hơn, công việc tốt hơn… Từ đó, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, lạc quan và có niềm tin chiến thắng.

2. “Mặt dày”

Đừng buồn khi nàng lạnh lùng tuyên bố: “Em đã có người yêu nên anh không có cơ hội đâu!”. Nếu đã quyết tâm “cưa” nàng thì hãy phớt lờ tất cả. Hãy bắt chước chàng Rhett Butler trong tác phẩm kinh điển Cuốn theo chiều gió, dù bị Scarlett từ chối phũ phàng nhưng anh ta vẫn “mặt dày” tán tỉnh cô ấy. Cuối cùng, bằng tình yêu chân thành, anh ta cũng dành được trái tim người đẹp.

3. Luôn coi nàng như “bông hoa chưa chủ”

Nghe có vẻ như tự lừa dối chính mình, song đó cũng là một giải pháp tâm lý tốt. Giống như một người diễn viên, để diễn xuất tốt, họ phải thực sự nhập vai, sống trong nội tâm của nhân vật. Tương tự, nếu bạn coi nàng là “bông hoa chưa chủ” thì những màn “cưa gái” của bạn mới “biểu diễn” được trơn tru, ngọt ngào, không gượng gạo. Ngược lại, trong đầu luôn nghĩ đến nàng bên cạnh người đàn ông khác, chẳng khác nào bạn dựng lên một bức tường ngăn cách với cô ấy.

4. Tìm đồng minh

Đó là bạn bè, bố mẹ, anh em… của cô ấy. Trước khi bắt tay vào tán tỉnh nàng, hãy lấy lòng một trong những số người này trước.

Họ sẽ vẽ cho bạn con đường ngắn nhất đến trái tim nàng. Qua họ, bạn biết được sở thích, sở ghét của nàng. Thỉnh thoảng, họ còn là “gián điệp”, giúp bạn nắm rõ các “thông tin nội bộ”. Chẳng hạn, biết nàng buồn, bạn sẽ có mặt đúng lúc để an ủi. Hay, biết nàng và “đối thủ” đang gặp trục trặc, bạn sẽ có cơ hội “thừa nước đục thả câu”. Quan trọng nhất, những “đồng minh” là chiếc cầu nối, là những ông mối bà mai tốt nhất giúp bạn đánh bại “kẻ địch”.

5. Chấp nhận kiểu hẹn hò “du kích”

Hãy nhường nàng cho “đối thủ” vào những ngày thứ bảy, hoặc ngày Lễ, cũng không hẹn hò nàng ở những chốn quá ồn ã, đông đúc dễ gặp người quen. Làm thế vừa là để “giữ tiếng” cho nàng, vừa để tạo điều kiện thuận lợi cho bạn có nhiều thời gian, cơ hội gần cô ấy. Đừng để “kẻ địch” biết phong thanh điều gì, lúc đó hắn sẽ “khống chế” người đẹp của bạn đó!

6. Tạo cảm giác thoải mái cho nàng

Ngay cả khi cô ấy đã “bật đèn xanh” cho bạn thì vẫn nên nhớ, bạn là người đến sau, là kẻ thứ ba, bởi vậy phải “biết thân biết phận”. Bạn không có quyền được ghen, không có quyền được đòi hỏi sự ưu tiên, thậm chí không có quyền giận dỗi. Hãy để cho cô ấy luôn cảm thấy vui vẻ, thoải mái bên bạn, rồi thì cô ấy sẽ từ từ ngã vào vòng tay của bạn. Tới lúc đó, đòi hỏi “quyền lợi” chưa muộn.

Ngày gửi: 22/08/2011 - 16:43

mình cũng là con gái, mình đã có người iu và cũng có rất nhìu con trai trai theo đuổi nhưng mình đều dứt khoát từ lúc đầu. mình nghĩ bạn ko nên theo đuổi cô ấy nữa, vì cái j ko phải của mình thì sẽ ko thể là của mình được. nếu cô ấy có bỏ người yêu hiện tại để theo bạn thì sau này cô ấy cũng bỏ bạn mà theo một người khác thôi. chúc bạn mau kiếm cho mình được một nữa hạnh phúc nha.


Ngày gửi: 05/09/2011 - 15:05

Có thể đó là do bạn ngộ nhận, bạn đừng cố gắng quên làm gì hãy cứ để nó tự nhiên đi rồi khắc bạn sẽ quên thôi mà.

coupon google


Mời bạn ghé thăm: Như Hà Shop
Ngày gửi: 05/09/2011 - 15:21
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(11 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo