Em muốn biết khi quan hệ lần đầu sẽ phải làm như thế nào và cách đạt đến đỉnh?

?Và em phải làm thế nào để không gây ác cảm đến bạn trai mình?

 |  Xem: 229.594  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 27/05/2011 - 22:44  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Về Tâm Lý

Cả 2 cần chuẩn bị một tâm lý thật sự tốt trước khi lâm trận, mọi vần đề khác ngoài tình yêu và cảm xúc tình dục của 2 bạn thì nên gác qua một bên. tâm lý cần sự thoải mái tuyệt đối và quan trọng là nên có sự đồng tình từ bạn lẫn bạn gái bạn trong việc quan hệ, việc gượng ép hay chỉ đơn thuần là nhắm mắt chiều ý ngưởi iu luôn mang lại 1 tâm lý nặng nề ảnh hưởng không nhỏ đến lần đầu của bạn. Sử dụng ngay các biện pháp tránh thai hữu hiệu để loại bỏ cảm giác sợ mang thai làm ngắt hưng phấn tình dục của bạn khi cả 2 đang ở cao trào.

Về Sinh lý

Cơ thể phụ nữ luôn có xuất phát điểm thấp hơn đàn ông, họ hưng phấn tình dục chậm hơn và đạt cực khoái cũng khó hơn so với nam giới. Với việc quan hệ lần đầu, khi mà cửa âm đạo vần còn hẹp, âm đạo khô và vẫn còn màng trinh thì việc quan trọng nhất là nên biết cách khơi dậy sự ham muốn của người phụ nữ, điều này giúp âm đạo hé mở, nước nhờn bôi trơn tiết ra sẽ giúp bạn đưa dương vật vào nhẹ nhàng và dễ dàng hơn. Tránh tình trạng hấp tấp đưa dương vật vào khi người nữ chưa được kích thích đầy đủ.

1 số bước khúc dạo đầu cực kì quan trọng:

Hôn cuồng nhiệt


Phụ nữ thích được hôn nhiều lần và vào nhiều nơi khác nhau, điều đó gợi ý cho bạn một mẹo nhỏ rằng nếu muốn nàng trút bỏ nội y nhanh thì bạn nên sở hữu một nụ hôn cuồng nhiệt.

Lần ân ái tới đây, bạn nên ôm trọn khuôn mặt, nhìn sâu vào mắt nàng trong 2 giây và sau đó hôn.

Một chiếc hôn chất lượng là việc bạn không được để lưỡi của mình xuống quá sâu họng của bạn tình. Tối ưu hóa sự ướt át của chiếc lưỡi và định kỳ liếm môi nàng.

Vẫn với sự nồng nàn mê đắm đó, hãy di chuyển bàn tay của mình mơn man sau lưng nàng, luồn qua những lọn tóc. Trong khi hôn, bạn nên cho phép ngón tay thám hiểu khắp cơ thể nàng để tạo nên một sự rạo rực, nhưng nhớ rằng đừng chạm vào ngực và vùng tam giác bí ẩn.

Trêu ghẹo cơ thể

Trút bỏ xiêm y đối với phụ nữ là một việc cần thời gian. Đừng quá thô bạo trong việc bắt nàng cởi bỏ quần áo một cách nhanh chóng bởi điều nàng sẽ khiến nàng có cảm giác không được nâng niu. Tối nay, bạn hãy chầm chập mở từng chiếc cúc áo của nàng nhưng hãy nhớ còn chiếc áo nhỏ thì hãy để nàng tự cởi.

Vuốt ve bộ ngực

Bây giờ đã đến lúc bạn thể hiện kỹ năng của mình với chiếc "áo nhỏ" của nàng. Đôi môi lướt qua một vòng quanh vùng “ngoại ô” của chiếc áo và hôn từ đỉnh ngực cho đến hai bên cạnh. Cũng với tốc độ như vậy bạn hãy dạo qua phần rốn và eo của nàng.

Dịu dàng massage

Sau màn môi kề môi, giờ là lúc làm hài lòng nàng bằng thủ thuật của những ngón tay. Thể hiện mình là một người tình lành nghề ngay cả trong việc massage cũng là một cách ghi điểm với nàng.

Từng ngón tay mân mê tấm lưng thon từ sau gáy xuống đến xương cụt và ngược lại. Đừng nên bỏ qua hai bên cạnh lưng vì khi lướt qua vùng này bạn sẽ chạm vào phần eo và làm nàng “buồn buồn” dễ chịu.

Kế đến, thả lỏng những ngón tay để sao nó thật lả lướt khi âu yếm đến phần đùi. Màn biểu diễn này là cách nhanh nhất bạn định vị được điểm nóng của nàng.

Gây ra sự “ướt át

Cho "cậu bé" những sự chuyển động nhỏ tại “cô bé” của nàng. Đặt tay lên vai nàng, hãy giữ ở tư thế đứng để cả hai cùng cảm nhận rõ hơn sự “gần gũi” này. Nàng đón nhận thành viên đặc biệt của bạn cùng với cảm giác mình như một viên kẹo đang bị tan chảy.

Trút bỏ hoàn toàn

Trêu trọc phần trên, va chạm phần dưới và lần này cần để cho mọi cuộc tiếp xúc được “thật hơn”. Cả hai đừng nên mất thời gian quá lâu cho chuyện này. Bày tỏ sự ngưỡng mộ khi được “diện kiến” thân thể nàng. Càng được cưng chiều nàng sẽ càng tự nhiên “biểu diễn” trước bạn.

Chà xát nhẹ nhàng

Nếu muốn đi “vào trong” một cách thuận lợi bạn cần tạo tâm lý sẵn sàng đón nhận cho nàng. Đưa ra lời “mời mọc” của cậu bé bằng cách đứng bên ngoài “à ơi” một lúc rồi khi đã được cô bé “gật đầu” chấp nhận thì bạn hãy “đẩy cửa” mà đi vào.

Ngày gửi: 28/05/2011 - 10:23
Chuyên gia

Bạn thân mên!

Sợ thân mật, sợ đau hoặc đơn giản là không biết nên làm gì… Lần đầu tiên quan hệ có thể làm bạn lo lắng vì nhiều lý do. Đọc lời khuyên của chúng tôi để bạn có thể sẵn sàng.

Ở tuổi nào?

Ở Châu Âu, tuổi trung bình thiếu niên nam và nữ không còn trinh trắng là 16. Nhưng số liệu thống kê không quan trọng lắm: điều quan trọng là đừng vội vã làm chuyện đó và nhớ rõ bạn phải chờ đến đúng lúc. Nếu bạn muốn tận hưỡng lần đầu tiên của bạn, bạn cần phải muốn làm chuyện đó. Đừng đặt áp lực lên chính bạn: căng thẳng không giúp bạn thoải mái. Cơ của bạn có thể bị co rút và làm cho giai đoạn đi vào khó khăn.

Làm sao biết bạn đã mất trinh trắng ?

Một khi đã cho “cái đó” vào, bạn đã quan hệ và không còn trinh trắng nữa. Dương vật khi cương lên sẽ vào âm đạo đang có nhiều chất nhờn và di chuyển tới lui trước khi xuất tinh. Điều này có vẻ khá máy móc  nhưng đừng lo lắng, tất cả chuyện này xảy ra rất tự nhiên!

Âu yếm trước khi làm chuyện ấy là làm gì?
Đừng bỏ qua điều này. Đây là cơ hội cho bạn và chồng bạn khám phá cơ thể của nhau và tạo một mối liên kết trước khi giao hợp. Cứ thong thả khám phá tất cả những cảm giác chưa được biết đến mà cả hai bạn đều thích: vuốt, hôn, hoặc mát-xa âu yếm làm cho bạn sẵn sàng để giao hợp. Dương vật sẽ cương lên và âm đạo của bạn tự nhiên nhờn. Nếu không nhờn đủ, khi cho dương vật vào sẽ đau. Nếu bạn gặp chuyện này, hãy sử dụng nước bọt hay dầu nhờn nhân tạo để làm mềm âm đạo.

Tư thế nào?
Để dành các động tác nhào lộn sau! Đừng ngại nói chồng bạn chậm lại nếu bạn thấy đau. Cứ thong thả. Đối với lần quan hệ đầu tiên, vị trí nằm (bạn nằm ngữa, chồng bạn ở phía trên bạn) là tốt nhất. Dương vật đi vào tự nhiên hơn ở vị trí này và sẽ tự tìm được đường vào âm đạo của bạn dễ dàng hơn. Lựa chọn thứ hai là bạn ngồi dạng chân trên anh ấy. Vị trí thứ hai này cho phép dẫn đường vào và ra âm đạo, giúp bạn kiểm soát các chuyển động.

Màng trinh là gì?
Mất sự trong trắng tức là rách màng trinh. Màng trinh là một màng mỏng phủ một phần lối vào âm đạo. Cho một ngón tay hay dùng nút bông vệ sinh vào trước khi giao hợp có thể làm rách nhẹ. Một khi bạn giao hợp, màng trinh sẽ rách hoàn toàn, có thể thỉnh thoảng gây chảy máu và đau. Cũng có thể bạn sẽ chảy máu lần nữa khi bạn quan hệ. Nhớ là  vài môn thể thao có thể làm rách màng trinh như khiêu vũ hay cưỡi ngựa. Nếu màng trinh của bạn đã bị rách rồi, lần quan hệ đầu tiên sẽ ít đau hơn.

Thất vọng với lần đầu tiên của bạn?
Ít có khi nào lần cố gắng làm tình đầu tiên cho bạn cảm giác tươi tắn. Có một số lý do: sợ đau, stress, ... Tình dục giống như bất cứ việc gì: càng thực hành nhiều, bạn càng cảm thấy thoải mái! Âm đạo không phải là vùng có nhiều cơ quan cảm giác hưng phấn, vì thế có thể bạn cần một thời gian để bắt đầu hưỡng thụ tình dục. Một khi đã vượt qua cảm giác sợ sệt, bạn sẽ nhận ra rằng chuyện này sẽ tốt hơn theo thời gian và việc giao hợp không chỉ là một nguồn vui.

Những điều cẩn trọng

Không phải vì là lần đầu tiên có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc bảo vệ chính mình. Dùng bao cao su để bảo vệ chính bạn và chồng bạn khỏi các bệnh truyền nhiễm về tình dục và nói chuyện với anh ấy về việc bảo vệ này. Xem xét tất cả các phương pháp tránh thai đang có, nhưng nhớ rằng chỉ có bao cao su bảo vệ bạn khỏi cả bệnh truyền nhiễm và có thai ngoài ý muốn. Phần lớn các biện pháp khác chỉ ngăn chặn có thai. Hẹn một cuộc hẹn với bác sĩ hoặc y tá để có thể tìm hiểu các phương pháp tránh thai đang có và bàn phương pháp nào tốt nhất cho bạn.
Chi tiết bạn có thể kết nối trực tiếp tổng đài 1900.599.974 để trực tiếp chia sẻ cùng chuyên gia.
Hoặc bạn cũng có thể nhắn tin theo cấu trúc AZH noidung gửi đến 8585, thắc mắc của bạn sẽ có câu trả lời chính xác, nhanh chóng và cụ thể
.
Ngày gửi: 29/05/2011 - 11:31


Chuyện chăn gối vợ chồng, hay nói cách khác sinh hoạt tình dục là “món quà” đẹp nhất mà tạo hóa đã ban tặng cho con người, là một nhu cầu sinh lý tự nhiên và tất yếu của con người, nhằm duy trì giống nòi, chính nhu cầu tự nhiên này đã giúp con người tìm đến với nhau qua tình dục bằng tình cảm, đam mê và thích thú, trong đó ở nữ giới đại diện cho sự đam mê đó chính là cực khoái (CK). Vì vậy, để đạt được CK cho người bạn tình, nam giới cần có phải kiến thức nhất định về tình dục, để tạo nên một cuộc sống tình dục có trách nhiệm, lành mạnh và có chất lượng.


Thế nào là CK


CK là một cảm giác thích thú của thể xác, cao cấp nhất của loài người, bằng sự kích thích trực tiếp hoặc gián tiếp các vùng trọng yếu trong quá trình sinh hoạt tình dục. Có 2 loại CK, đó là CK nông và CK sâu. CK nông hay còn gọi là CK âm vật - cửa âm đạo, bằng sự kích thích âm vật trực tiếp và gián tiếp qua môi lớn - môi bé và các vùng lân cận, với cường độ thật nhẹ nhàng, liên tục và tăng dần, người nữ có cảm giác lâng lâng thích thú khó tả. 

Để đạt được CK này, người nữ phải tập trung cao độ, chú ý lên phần âm vật, nằm im, duỗi thẳng chân, chỉ cần một lơ đễnh là sẽ không thành công, sự kích thích lên âm vật nhẹ nhàng, liên tục, kéo dài sẽ kết thúc bằng sự co thắt ngoài ý muốn của nền âm đạo. Cơn CK này đã được 2 nhà nghiên cứu Masters–Johnson đánh giá cao và đưa ra định nghĩa, đó là: “Sự đột nhiên ý thức của miền khoái cảm tình dục, khu trú trong vùng âm vật nhưng lan tỏa lên phía trên, tới vùng xương chậu”, đó là bước thứ nhất; 

Bước thứ hai được Masters-Johnson xác định: “ Một cảm giác nóng bừng lan tỏa đi từ khung chậu ra khắp người” và bước thứ ba: “Âm hộ và các bộ phận sinh dục trong khu vực rung lên nhè nhẹ. Đó là những co thắt bất giác và kèm theo những cảm giác tràn đầy hạnh phúc. Số rung động này từ 3 đến 12 đợt, tùy theo chất lượng và cường độ khoái cảm lúc đạt đỉnh điểm; nếu từ 2 đến 5 nghĩa là khoái cảm trung bình, nếu từ 6 đến 12 là khoái cảm cực độ, người phụ nữ hoàn toàn thỏa mãn”. Giai đoạn co thắt này mỗi cơn cách nhau khoảng 0,8 giây, lỗ cổ tử cung hé mở để tiếp nhận tinh trùng và trở lại bình thường sau 30 phút.


CK sâu, còn gọi là CK của điểm G, xuất hiện sau nhiều phút kích thích, để đạt được CK này thường được kích thích bằng dương vật hay bằng tay, tạo sức ép lên vùng Fascia de halban (tương đương điểm G). Điểm G được đặt theo tên của bác sĩ sản khoa người Đức tên là Grafenberg, người đã mô tả điểm này vào năm 1950, cho một vùng nhạy cảm còn gọi vùng Fascia de halban. Điểm G hay Grafenberg’s spot điểm này thật nhỏ kích thước bằng hạt đậu, khi được kích thích có thể dãn rộng bằng ngón tay (khoảng 2cm), nằm ngay mặt trước thành âm đạo, ở vào khoảng 3-5cm tính từ lối âm đạo vào.

Có hai tư thế để đạt được CK sâu: 

- Người nữ nằm ngửa, đùi gập lại, cẳng chân giơ lên, người nam đưa dương vật vào ở tư thế quỳ.

- Người nữ nằm phía trên, hơi ngửa ra phía sau giữa hai đùi của chồng và chủ động tạo kích thích cho đến khi đạt CK.

CK sâu thường có cảm giác nhanh, gay gắt, ngay lập tức khi kích thích đúng lúc và có cảm giác như phóng một ít dịch, và cảm giác buồn tiểu sau CK, đặc biệt CK này nhanh chóng đáp ứng với những lần kích thích tiếp theo, còn CK âm vật sau đáp ứng người nữ có cảm giác mệt và phục hồi chậm hơn. Những tiêu chuẩn khách quan đạt được CK ở nữ: màu đỏ giới tính biểu lộ rõ ở mặt, ở lồng ngực, sau đó mờ dần. Toát nhẹ mồ hôi từ vai đến đùi, sự cương cứng núm vú, khi cương cứng núm vú và vòng thẩm màu bao quanh núm vú xẹp xuống báo hiệu CK đã hết; trong đó sự cương cứng núm vú là “nhân chứng” tốt để đánh giá mức độ đạt được CK.

Các bước để đạt được CK

Phương Tây có câu: “ Nhất lưỡi, nhì râu, tam tay, tứ nó”, còn theo tác giả thì “Nhất lưỡi, nhì tay, tam qui, tứ củ”. 

Tất cả đều theo nguyên tắc là “nhẹ nhàng, liên tục và tăng dần”, nếu trường hợp người nữ chưa tiết dịch đủ để tạo cảm giác, thì nam giới cần chủ động hỗ trợ thêm chất bôi trơn như KY, nhất là động tác tay - âm vật hay củ – âm vật…, vì âm vật ở trên cao dù có tiết dịch nhiều cũng không có độ trơn ở âm vật.

Tóm lại, tạo được CK ở nữ giới là một nhu cầu tất yếu trong đời sống sinh hoạt vợ chồng, là một hành vi văn hóa, một nghệ thuật say đắm lòng người, một khía cạnh của hạnh phúc, nam giới cần có trách nhiệm để tạo hương vị cho cuộc đời, là yếu tố để nam giới có đủ tự tin, thoát khỏi sự mặc cảm, tự ti thậm chí buồn chán và thất vọng.

http://www.vatgia.com/raovat/2590/3134274/dat-nen-my-phuoc-3.html


Mời bạn ghé thăm: -
Ngày gửi: 01/06/2011 - 11:09
Em muốn được hỏi với ak. Giúp em với? Lần đầu tiên của con trai khi quan hệ với người con gái như thế nào ak? Em với chồng em vì anh ấy lần đầu tiên quan hệ. Nên e có nên chủa động trong chuyện này ko? Và em có cám giác cái bao quy đầu của ck em chưa mở thì e nên làm như thế nào? Mong bác sỹ giúp em với.hic
Ngày gửi: 10/01/2014 - 23:22
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo