Làm thế nào để anh ấy trở lại như xưa ?

Luc nay anh ay it goi dt cho em,it nt voi em va khong con canh chung em nhu luc truoc nua. Em goi dt thi anh ay bao la buon ngu hoac em lam gi do di ti anh ngu anh dt cho em. Em thay su thay doi tu anh ay nhieu lam.... Nhu hom qua anh ay di choi toi 2h30 sang moi ve. Anh hoc tren tp cuoi tuan thuong keu em len choi voi anh lam,nhung tuan nay anh khong keu em len choi voi anh ay nua.Co phai la anh ay het yeu em roi k? Em phai lam gi de ngan chan tinh trang toi te sap xay ra? Anh chi giup em voi.

 |  Xem: 1.446  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 08/01/2011 - 19:13  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Không ít chàng trai che giấu chuyện có người thứ ba rất nghệ thuật, quan sát kỹ một chút bạn sẽ phát hiện ra

● Ăn mặc chau chuốt hơn

Chàng tự dưng ăn mặc cầu kỳ khi lựa chọn những bộ đồ, đầu tóc chải chuốt hơn và thỉnh thoảng không quên xức một chút nước hoa khi ra ngoài. Cách ăn mặc như vậy để nhằm gây ấn tượng với người khác.

● Thay đổi cách cư xử với bạn


Tự dưng chàng có những cử chỉ quan tâm đến bạn hơn, như thỉnh thoảng hôn trộm bạn một cái, dành tặng những món quà bất ngờ, hay tỏ ra yêu thương bạn hơn… Tìm hiểu nguyên nhân tại sao chàng thay đổi như vậy.

 

● Vui vẻ khác thường

Có lúc tự nhiên thấy chàng vui vẻ, yêu đời đến lạ thường, ít cáu gắt, càu nhàu hơn khi bạn làm điều gì đó chưa vừa lòng chàng; thậm chí có lúc anh ấy cất tiếng hát mà từ khi lấy nhau bạn ít thấy chàng thể hiện như vậy. Dấu hiệu này cho thấy chàng đang có người khác để ý.

● Tỏ ra thờ ơ

Có lúc chàng tỏ ra thờ ơ với những gì bên cạnh bạn, đi đâu, làm gì cũng không quan tâm như trước đây, chẳng hạn có hôm bạn phải làm thêm giờ anh ấy cũng không gọi điện thoại hỏi thăm hay đến công ty đón như mọi lần.

● Chàng có công việc đột xuất

Bạn có phát hiện ra không, đột nhiên một hôm nào đó chàng thông báo có cuộc họp gấp, đi tiếp đối tác, hay có việc bận phải ở lại công ty… Đáng lẽ ra thời gian đó dành cho 2 vợ chồng thì chàng cứ kiếm cớ bận việc này việc kia. Hay thỉnh thoảng chàng có chuyến công tác vắng nhà đột xuất mấy ngày mà lý do đưa ra khiến bạn cảm thấy chưa thỏa đáng.

 

● Lơ là 'chuyện ấy'

Trước đây ‘chuyện ấy’ của hai người mặn nồng, nhưng gần đây bạn thấy chàng thường lảng tránh chuyện này với lý do mệt mỏi, công việc bận rộn để tránh thực hiện nghĩa vụ với bạn.

● Thỉnh thoảng nghe lén điện thoại

Đôi khi có những cuộc điện thoại hay tin  nhắn khiến chàng hơi do dự, ngập ngừng khi nhấc máy, đặc biệt thấy bạn xuất hiện chàng ngừng cuộc nói chuyện giữa chừng; đi đâu chàng cũng mang điện thoại theo kể cả khi vào phòng tắm. Lúc này bạn cần tìm hiểu nguyên nhân.

Ngày gửi: 11/01/2011 - 10:25
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Bao thư sọc
6.500 VNĐ

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
Quảng cáo