Hic Hic..!!! yêu 1 người thật dễ nhưng làm sao người đó yêu lại mình hả các bạn???ai có ý kiến thì chô

Hic Hic..!!! yêu 1 người thật dễ nhưng làm sao người đó yêu lại mình hả các bạn???ai có ý kiến thì cho mình với..
Huyền Linh
Trả lời 15 năm trước
Hãy yêu người đó bằng cả trái tim, bằng tất cả thời gian, và tất cả những gì bạn có thể đem đến cho người đó. Tình yêu là dâng hiến, không tính toán mà. Chắc chắn một lúc nào đó người đó sẽ hiểu tình cảm của bạn. Còn việc người đó có tình cảm lại với bạn hay không thì phải tùy thuộc vào cảm xúc của họ. Nhưng hãy yêu hết mình, để không phải hối tiếc kể cả người đó k yêu bạn.
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 15 năm trước
để người ấy yêu lại thì phải tán...ko tán dc hì cưa[:-*][:-*][:-*][:-*][:-*][:-*] yêu = cả trái tim...hờ hờ [:x][:x][:x][:x][:x][:x]