Làm cách nào để người mình thích yêu mình?

các ban cho minh` hoi? la minh co yeu mot co gai nam nay 15t minh thi` 18t co ay co' cam? tinh` vs minh va minh cung da~ noi' la thik co ay nhg sau nhieu lan di choi minh co hoi? minh` tc co ay danh cho minh` co the? tien toi ty ko thi` co ay tra? oi` ko biet' h minh` muon hoi? lam the' nao` de? co ay yeu minh vi` mac du` minh` co nc va nhan thay co ay cung co tc vs minh nhg ko hieu? sao co ay co ve? cang ngay` cang lanh nhat hon vs minh` .Minh` cung nghi rang co' the? vi` minh` an noi ko dc tot ko dc hay cho lam co' the? goi la nc nhat. nheo~ nhg cac ban co the? chi cho minh` cach nao` de? giup' minh` cai? thien tai an noi' chiem dc trai tim cua? ban gai do' ko.

Choi Yunki
Trả lời 13 năm trước

Theo tui thấy thì để nhận thấy tình cảm và giữ lại 1 người con gái thì bạn hãy hẹn cô ấy đi chơi vài lần sau đó thì đợi đến ngaỳ nào đó thích hơp thì hãy hẹn cô ấy ra hỏi thẳng và nói chuyện để có thể gắn bó tình cảm với nhau hơn .Đây chỉ là 1 câu trả lời thôi chứ theo bạn thì bạn nghĩ sao đó chính là vấn đề của bạn ,chúc bạn hạnh phúc với tình yêu của mình ............

Trả lời 13 năm trước

ac ac kiễn nhân làm anh trai cô ấy một thời gian cho cô ấy lớn có đủ nhận thức và cảm nhận về tính yêu khi ấy ban sẽ là đối tượng có nhiều cơ hội nhất được cô ấy để ý đấy

thaothaothaothao
Trả lời 13 năm trước

Tuoi tre bây giờ táo bạo quá nhỉ.yêu đương sớm quá đó.nhưng tui cũng sẳn sàng chia sẻ it kinh nghiêm nè.thường thì con gái mà trả lời "honk biêt" nghia la đã cho bạn 50% cơ hội rồi đó.để xem bạn co bãn lĩnh lấy long đươc nàng hay ko,con gai ko phai ai cung thich 1 ke noi chuyen luu loat dẽo mòm,ma quan trong la su quan tam chia se,cach su xu nhe nhang va tao cho co ay thay minh la 1 nguoi dan ong manh me de co ay nuong tua.thoi gian gan day co ay da to ra lanh nhat voi ban,co the co ay da co 1 doi tuong moi hoac la co tinh lui buoc de ban tan cong do ma.minh nghi dieu truoc mat ban nen lam la hen co ay den 1 noi nao do dep va lang mang 1 chut tang co ay 1 bong hong chang hạn va thổ lộ hết tât cả tinh cam cua ban bây lâu nay.minh biet cach nay qua xua củ va hơi sến 1 chut,nhung con gái xua nay van hay bi xieu long ve nhung tró ngoc nghêchthê nay cua may chang.luc truoc nguoi yeu cua tui cung to tinh voi tui nhu vay do,anh ay hen tui den 1 diem hat voi nhau va hat tang toi 1 bai hat that lang mang,nhung neu ban hat ko duoc hay thi dung hat nhe mac cong co ay la bo chay.ban co the yeu cau 1 bai hat ma co ay thich de tang co ay.Con gai thuong hay thay đôi nhat la o đô tuoi teen nhu vay,chua quan diêm đúng đắn vê tình yêu,nên tui thât khó ma giup ban đuoc.tui nghi rang ca 2 ban chua du trai nghiem đe tim 1 tinh yeu dich thuc ,hay co gang hoc hanh de co 1 su nghiep vung chac ,luc do quay lai tim nang tuoi 15 van chua muon ma chuc ban thanh cong nha

duongtuananh
Trả lời 13 năm trước

Em xin cam? on moi nguoi` rat nhieu vi` da~ giup e. e se thu xem sao va cung k biet co thanh cong hay ko nhg e nghi rang niem tin nhu cat' cang` nam' chat thi` no cang` tuot mat len em luon co tao ra niem tin de? ko bi tuot het' .e nghi nhg dieu ma moi nguoi` chia se? se~ giup' e chinh phuc dc co ay' . Cam? on tat' ca? moi nguoi` .

thankyou very much