Làm sao để quên được người mình rất yêu, giúp mình với?

EM VUA MOI CHIA TAY VOI NGUOI IU XONG.CO^ AY NOI DA CO GANG LAM RUI` NHUNG VAN KO CO TINH CAM NHU XUA VOI E DUOC.VI THE E DA NOI LOI CHIA TAY TRUOC.H E THAY RAT DAU KHO VI E CON IU CO AY RAT NHIU!!E FAI LAM J DE VUOT WA NOI~ DAU NAY` ??????CAC ANH ,CHI GIUP E VOI''''[:(]
Phùng thị Thanh Tâm
Trả lời 16 năm trước
Chị đã từng lâm vào hoàn cảnh như em. Chị đã rất yêu một người. Chị coi anh ấy là thần tượng của chị. Chị đã từng có cảm giác rằng nếu k có anh ý thì chị k thể sống nổi. Trong kể cả giấc ngủ chị cũng nghĩ về anh ý. Đi siêu thị chị cũng nghĩ về anh ý... Bọn chị đã có thời gian tuyệt vời bên nhau. Nhưng đến khi chị chọt nhận ra rặng bọn chị vì rất nhiều lí do đưa đến mà không thể đến được với nhau nên chị đã chủ động chia tay với anh ý. Cs của những ngày sau đó thật khủng khiếp. Chị đã bị ốm mất liền 3 ngày. Chị cố gắng hết sức để những ngày đó chị không liên lạc với anh ý. Thực sự những ngày đó rất khủng khiếp với chị. Em ơi nhưng khi đã xác định điều đó thì mình nên cố gắng. Chị là con gái, chị phải yêu mèm hơn em trong chuyện tình cảm. nhưng chị đã nỗ lực hết sức để vượt qua. Em phải cừ hơn chị chứ. Em biết k, nếu tg quay lại, chị vẫn không nuối tiếc quãng thời gian chị và anh ý yêu nhau đâu. Chuyện chia tay cũng chỉ mới đây thôi. Đến bây giờ chị vẫn còn yêu anh ý nhiều lắm. Chị vẫn còn rất khổ sở vì Qđ của mình. Nhưng biết làm sao được, cs đâu phải lúc nào cũng chiều theo ý mình đâu. Chúc em can đảm lên nhé. Hãy làm người đàn ông cứng rắn lên. Suy nghĩ thật kỹ trước khi hành động và đã hành động rồi thì đừng nuối tiếc nữa.
gold
Trả lời 16 năm trước
Quên một người không phải là để mình không bao giờ nghĩ đến người đó, điều này khó vô cùng! chỉ là mình ru ngủ và làm dịu trái tim của mình mà thôi! Bạn có thể làm dược điều này không? rằng bạn sẽ cố gắng quan tâm và đối xử với người đó như những gì bạn muốn làm cho người thân và bạn thân của bạn. Bạn sẽ cảm thấy hơi buồn nhưng bạn sẽ nhận ra như vậy bạn sẽ thấy đỡ nhớ người ta hơn và vẫn có thể làm cho người ta những điều thật tốt đẹp. Luôn nhớ trong đầu mình rằng mình phải quên người đó đi.Trái tim bạn sẽ rất đau nhưng hãy chấp nhận diều đó và chia sẻ nỗi đau đó với những người mà bạn có thể hoặc ban muốn,hãy làm tất cả những gì bạn muốn mà bạn chưa làm như đi chơi,tim một công việc nào đó...,sự bận rộn sẽ làm bạn dễ chịu hơn đôi phần. Thật ra khó nhất là chiến thắng được cảm giác của mình.Bạn không nên tự lừa dối tình cảm của mình,nếu còn nhớ hãy thừa nhận điều đó,nếu còn yêu hãy tin vao điều đó..bạn không thể quên dược nếu bạn không nhìn vào sự thật.khi bạn thấy rất nhớ,bạn cứ nhớ,trái tim bạn sẽ rất đau nhưng rồi cũng hãy nhớ rằng bạn cũng không thể làm gi hơn được nữa ngoài việc cố gắng quên người đó và tin là mình sẽ làm dược điều đó.Hãy chia sẻ tâm trạng của mình với mọi người và xoa dịu nó.thời gian sẽ giúp bạn bớt đau và rồi bạn sẽ quên được người đó! Không ai có thể giúp được mình,vì nó là của mình.sống chung với nỗi đau thì rồi bạn cũng sẽ không còn thấy mình đau nữa!
oizoioi
Trả lời 16 năm trước
Chào bạn ! làm người ai cũng như bạn hết chứ không riêng gì bạn đâu .Cố quên nhưng càng lại nhớ ,nhưng không nhất thiết phải quên đâu... Hãy tự tin lên mà sống chứ ,cứ coi như đó là 1 kỉ niệm đẹp.Sống vì mình và vì mọi người ,rồi thời gian sẽ qua bóng hình người ấy sẽ mờ theo năm tháng ..... Có người cả đời cũng không quên được mối tình đầu ,cho dù người ta đã có gia đình rất êm ấm và 1 đàn con thơ....
Nguyễn Thanh Tuấn
Trả lời 16 năm trước
[b]Câu hỏi này rất hay[/b]: Và câu trả lời thì thế nào cũng không thể giúp bạn được (phải tự dựa vào bản thân mình) . Quên một người rất khó(nhất là mới chia tay) nhưng thử hỏi tại sao bạn lại phải quên người ta? Hãy cứ để nó bình thường và sống thật thoải mái, tránh tiếp xúc nhiều hay suy nghĩ nhiều về người đó. Như thế bạn sẽ ko bao h quên họ nhưng tình cảm giữa bạn và họ sẽ trở thành tình cảm bạn bè . Cố gắng lên và hãy tạo cho mình một tích cách dứt khoát
nguyen
Trả lời 16 năm trước
E da biet yeu chu vay? E co thu hoi minh da lam gi duoc cho co ay! Tai sao co ay lai noi la gang lam roi ma khong the yeu e duoc nhu xua? Vay la tinh yeu cua e dau co sau dam. A co y nhu vay: Trong khoang tg nay e nen nang ni co ay dong thoi tim cho minh 1 niem vui moi roi tu tu e se nhan ra xung quanh e con co biet bao nhieu quan tam va lo lang cho e. Den luc do e se chon cho minh 1 duong di va hai long voi nhung gi minh da chon. Chuc e som vuot qua noi buon nay!
levanhung
Trả lời 16 năm trước
chào bạn! mình cũng vừa chia người yêu nè!mình cũng đang rất buồn,không thể nói trước điều gì được bạn ah,cho dù bây giờ mình vẫn rất yêu người đó,nhưng có những chuyện mà ta muốn cũng không được,để quên được thì cần có thời gian,bây giờ chắc bạn cũng đang rất buồn,nhưng chuyện gì gì rùi cũng có cách giải quyết cả,hãy xem như đó là một kỷ niệm đẹp cuộc sống vẫn đang ở phía trước đang còn nhiều điều tốt đẹp đang còn chờ bạn,hãy sống tốt xung quanh bạn đang còn có bạn bè và gd.Bạn hãy cố gắng lên nhé.mình cũng đang vậy nè.chúc bạn luôn vui vẻ hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống.
Truong Ai Lan Vy
Trả lời 15 năm trước
Quên nó đi sao?bạn nghỉ bạn có thể quên ko.Tôi dám chắc với bạn rằng "ko bao giờ".bơi vậy Tôi muốn nhắn với bạn rằng ban đừng quên mà hãy sống chung vơi nó điều đó đã giúp tôi vơi đi phân nào nỗi buồn,Mong bạn cũng thế nhé.nếu bạn muốn biết sống chung như thê nào thì hãy nhìn lai trái tim bé nhỏ của bạn đi nó sẽ giúp bạn khá nhiều đó.@chúc bạn mau tìm được tình yêu mới nhé.@
Thang
Trả lời 15 năm trước
Làm sao , làm sao quên được người mình rất yêu điều này rất khó mà chỉ có thời gian , chính thời gian sê xoa dịu nổi đau đó nhưng cũng cần phải có chất xúc tác chính là phải quen thêm nhiều bạn mới , làm việc và hy vọng vào tương lai , con đường rất dài còn đang ở trước mắt và hãy cố gắng vượt qua ,cũng chỉ có thời gian là liều thuốc tốt nhất .
van tuan
Trả lời 15 năm trước
uhm sao ban gio'ng toi vay chu'?ban gai tui cung noi rat jong ban gai cua ban.co ay cung noi la da co thu nhung ko the cam nhan thay j khi o ben canh tui....vay la bon tui cung da chia tay.du da biet rang tui van con rat yeu co ay.nhung biet lam sao dc khi co ay da muon ra di.ko the niu keo dc....trai tim toi cung da tan nát,dau nhói và cũng dàn rỷ máu.tôi luôn nhớ về cô ấy như người con gái mà tôi yêu nhất,đêm nào tôi cũng năm mơ thấy cô ấy....tôi cũng yêu cô ấy rất nhiều.nhưng cô ấy dã xa rời tôi.trong tôi trống trải lắm.Tôi cũng dã từng nghĩ rằng ko có cô ấy tôi ko thể sống nổi.nhưng tôi da quyết định sẽ ween cô ấy.tôi dã di tới một nơi thạt yên tĩnh dể suy nghĩ về mọi việc và về cô ấy.tuy lúc đầu cũng đau nhói nhưng dần dần hình ảnh cô ấy trong tôi cung dần pai nhạt.thời gian chính là liều thuốc tốt nhất bạn ah!bạn hãy cùng tôi quên đi người ấy nhé.tôi sẽ luôn ơ bên bạn.cố lên bạn.tôi tin rằng bạn sẽ wen dc thôi.và hãy cho cô áy thấy rằng bạn là ngườ đàn ông mạnh mẽ.cố lên..............hãy luôn mỉn cười bạn nhé."cố gắng cười cho nước mắt đỡ tuôn rơi" đó là lời mà người yêu tôi dã dạy tôi đó!!![:D][:D]
le hong thanh
Trả lời 15 năm trước
chao ban trai, doc wa cau chuyen cua ban minh thay sao no giong minh vay .minh cung da tung trai wa thoi gian cuc ki dau kho,khi nguoi minh yeu lanh nhat ho hung voi minh nhung n ta ko noi chia tay truoc ma ep minh fai noi cau chia tay truoc ,thoi gian do minh song ko bang chet ,nhung nghj lai tinh yeu hoc tro cung danh vay nhung bon minh da yeu nhau tu nam lop 10 den gan cuoi nam 12, nhu vay ma con chia tay dc day bn ah,quang thoi gian hoc tro o ben nhau chung minh da co bjt bao nhju ki niem ,bay gio minh dang hoc o ha noi ,minh van chua tim dc 1 nguoi ung y tet vua roi ve hop lop chung minh da gap lai nhau nghen ngao 2 dua ko noi dc gj ,tu nhien minh thay minh van con yeu co ay lam ,thoi nha chuyen nay dai lam minh chi chuc cau hay co gang vuou wa thoi gian se xoa nhoa tat ca tuy ko lanh han nhung cung do dc fan nao! than ai