Trong khi hôn nàng có thói quen mở mắt để nhìn mà tôi rất sợ nhìn vào mắt nàng khi hôn!!!

Tôi phải làm sao!!!
Hoàng Minh Hùng
Trả lời 16 năm trước
Khi hôn người ta thường nhắm mắt, như vậy mới cảm nhận được sự lãng mạn; và cũng nhiều người nói là khi hôn mà mở mắt thì chứng tỏ người đó không thật lòng !!![;)], cái này bạn phải xem lại nhé, nếu điều đó diễn ra thường xuyên thì hơi nguy hiểm đấy nhé !
Đào Thị Ngân
Trả lời 16 năm trước
Bạn à. Nếu mà nàng đã có thói quen mở mắt khi hôn thì thật là nguy hiểm. Bạn cứ làm theo cách của mình bảo. Chỉ một thời gian ngắn là nàng sẽ hôn bạn mà nhắm tịt mắt luôn. Một ngày 3 lần hôm mỗi lần hôn chuẩn bị ít băng dính đen bịt kín mắt bạn gái của bạn lại. Chỉ 1 tuần bạn gái bạn sợ sẽ nhắm tịt mắt mà hôn bạn thôi. [):D(] Cứ làm đi rồi hưởng thụ. [):D(]