Giúp YaSiJo chuyện tình cảm với các bạn ơi?

YaSiJo mún tìm hiểu .. tại sao mừ mỗi khi YaSiJo mún làm chuyện đó mừ lại hum dám làm ... tán gái thì tán dc nhưng cứ nghĩ đến chuyện đó là nhác lém.. từ trước đến giờ đã tán rất nhìu nhưng chưa dám hun ai hết ... chỉ dam cầm tay + ôm thui ... sợ làm bạn gái tổn thương.. giờ YaSiJo phải làm seo hả các anh chị ... giúp YaSiJo với nhá[:(]
Trần Minh Tiến
Trả lời 14 năm trước
ban oi dung nên tán nhiu roi muon lam chuyen ay nhieu ma ban phai that su yeu ai do thihay manh me chung to tinh yeu cua minh con ban chi muon tán roi lam chuyen... thi se khong hieu het cai hanh phuc cua chuyen ... dau hêh