E thật sự Lo lắng khi bạn trai sờ ngực

Em năm nay 17 tuổi, có bạn trai, nhưng mỗi khi đi chơi nơi vắng người (trong công viên chẳng hạn) là bạn ấy thường xuyên hôn em và nhất là hay sờ, bóp ngực. Đôi khi bạn ấy còn dùng tay bỏ vào trong quần lót của em nữa. Vậy cho em hỏi nếu tiếp tục cho bạn trai làm như vậy có bị sao không, có ảnh hưởng gì nghiêm trọng không?
zoro
Trả lời 14 năm trước
Điều dẫn dến tiếp theo là bạn sẽ mất đi một cái gì đó. mà chẳng bao giờ lấy lai đc.
phanvu
Trả lời 14 năm trước
không sao đâu em , cứ để cho hắn sờ , sờ ...sờ ....rồi sẽ ớn thôi . heheheh[:D]
hoang anh quan
Trả lời 14 năm trước
Nếu là tớ, tớ cũng làm như vậy.iu bạn ý thì cho bạn ý sờ 1 tí có sao.Tớ thì tớ sẽ sờ 2 tí [:D][:D][:D][:D][:D][;)][;)][;)][;)][;)][;;)][;;)][;;)][;;)][:x][:x][:x][:x][:-P][:-P][:-P][:-P]
handsomeboy
Trả lời 14 năm trước
Nếu hắn sờ như vậy em cảm thấy sướng thì cứ tiếp tục,nhưng nhớ phải giữ mình nha, nó sờ được hay ko là do em chứ do ai nữa, em ko cho sờ sao nó dám, tại em cho nên nó làm tới thế thôi. Việc này là do e suy nghĩ và quyết định cho chính mình thôi. Cứu mình trước khi trời cứu. Hãy suy nghĩ đến ba mẹ của mình đi nuôi mình ăn học lớn thế này rồi, giữ gìn mười mấy năm lại để cho 1 thằng sờ lung tung. Anh hỏi em có chắc 100% là sau này nó cưới em ko>??
kim_zin
Trả lời 14 năm trước
Uhm..sờ thì ko sao..ùi sau đó nó làm j` nữa thì có trời mới biết chuyện j` sẽ xãy ra..e càng giữ mình thì nó càng tôn trọng e hơn thôi..uhm đồng ý với bạn ở trên đó..biết sau này nó có cưới e ko chứ..(theo chi thấy tốt nhất là ko nên)[;;)]
Nguyễn Việt Dũng
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]saint258[/b] Nếu là tớ, tớ cũng làm như vậy.iu bạn ý thì cho bạn ý sờ 1 tí có sao.Tớ thì tớ sẽ sờ 2 tí [:D][:D][:D][:D][:D][;)][;)][;)][;)][;)][;;)][;;)][;;)][;;)][:x][:x][:x][:x][:-P][:-P][:-P][:-P][/quote] Chuẩn không cần chỉnh.. Mà em ơi.. Khi yêu thằng con trai nào mà chả thế.. Cái đó là tất yếu thôi em ạ.. Nhưng anh khuyên là làm con gái thì phải kiêu 1 tí, em dễ dãi quá đấy.. Chắc nó coi em cũng chỉ là thú vui thôi.. Chứ anh nói thật khi người ta yêu nhau thật lòng thì chả ai làm thế đâu.. Cả 2 sẽ phải tôn trọng nhau em ạ... Chúc em " vui " ^^! Chào em
Mr Bình
Trả lời 14 năm trước
NẾU EM XÁC NHẬN ĐƯỢC CÁI GÌ ĐANG DIỄN RA VỚI MÌNH ,DỰ ĐOÁN ĐƯỢC TƯƠNG LAI HẠNH PHÚC SAU NÀY CỦA EM ,MỘT NỮA CỦA EM SAU NÀY VÀ NGƯỜI NÀY ĐÃ QUEN EM BAO LÂU RỒI ,TÌNH CÁM THẾ NÀO ,ĐỪNG NÓI VỚI ANH MỚI QUEN NHAU CHƯA ĐẦY THÁNG MÀ ĐÃ VẬY THÌ ANH BÓ TAY.ANH BẢO ĐẢM NÊU E DỄ DÃI NHƯ THẾ THÌ BẤT CỨ THẰNG CON TRAI NÀO CŨNG XEM EM LÀ THÚ VUI GIẢI TỎA TÂM LÝ THÔI.HIỆN GIỜ CON GÁI DẠNG NÀY RẤT NHIỀU ,CHỈ CÓ TÁC DỤNG VUI LÀ CHÍNH CHỨ GẮN BÓ LÂU DÀI THÌ ....
Phan Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Trên đây là những ý kiến xác đáng cho em.Em thấy đấy. rõ ràng em đang bị lợi dụng.Em mới chỉ có 17 tuổi.còn quá nhỏ để có thể nghĩ mình sẽ cưới ai,sẽ làm nghề gì nữa.Biện pháp cụ thể cho em là chặn đứng ngay hành động đó.Nói thẳng thắn,nếu anh yêu em thì đừng bao giờ làm thế trước khi cưới em,Nếu em còn để nó tiếp diễn thì đến lúc em cũng không thể kìm chế nổi mình nữa đâu em ạ.Phải biết giữ lấy thân.Sau này em con gặp nhiều người nữa.chứ không phải mỗi anh chàngđó đâu.
nn
Trả lời 14 năm trước
Tầm tuổi của em khi bị người khác giới có hành động không đúng, em sẽ rất xấu hổ và không biết nên làm thế nào cho đúng. Hãy tìm hiểu những cách ứng xử trong trường hợp em không thể giải quyết được hay ngu ngơ về vấn đề giới tính. Gọi cho chúng tôi theo số: [size_5][blue]1900 571 201 [/blue][/size_5]để được chuyên gia tư vấn giải đáp nhé.
hoang a hiep
Trả lời 14 năm trước
Bạn lên jiu mình nếu cú chiều bạn trai quá sẽ dẫn đến đc voi đòi tiên đó . xờ mó thì cũng chẳng có ji nghiêm trọng đâu , noi chung bạn lên giữ mình đùng để bạn trai lợi dụng quá nếu bạn ko muốn .