Nếu muốn chết...Thì cách nào nhẹ nhàng và đẹp nhất ?

Chán đời òy ... Mấy anh chị biết cách nào chết nhẹ nhàng , không đau mà đẹp (ko có máu , không gãy tay gãy chân...nói chung là còn nguyên vẹn)...chỉ nhỏ bạn của em dùm!
Trả lời 15 năm trước
làm việc tốt!!!! Sống tới già!!! Ra đi thanh thản!!!
nguyen bao phuong
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]vantrong029[/b] làm việc tốt!!!! Sống tới già!!! Ra đi thanh thản!!![/quote] Eo ơi ! Sống tới già rồi chết thì còn gì để nói ! Theo tui , uống thuốc tự sát là nhẹ nhàng và đẹp nhất ...[:D] mình chỉ nói vậy thôi chứ em còn trẻ ...chết chi ....uổng lắm !
Nguyễn Duy Thành
Trả lời 15 năm trước
Đâm đầu vào gối là vẫn nhanh nhất, êm ái nhất bạn à!
nguyen bao phuong
Trả lời 15 năm trước
Thùy Linh mà chết thì mấy thằng con trai trong khối chắc cũng tự sát theo quá ! Mà tại sao bạn lại muốn chết ? Xinh thế mà chết sớm ..tiếc quá...!Mà này, Linh có bik hok , tất cả con trai trong lớp mình đứa nào cũng muốn làm wen với bạn , chỉ có điều là nó hok dám nói thôi.....[:D][:D][:D]
Hoang Thuy Linh
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]baophuong9x[/b] Thùy Linh mà chết thì mấy thằng con trai trong khối chắc cũng tự sát theo quá ! Mà tại sao bạn lại muốn chết ? Xinh thế mà chết sớm ..tiếc quá...!Mà này, Linh có bik hok , tất cả con trai trong lớp mình đứa nào cũng muốn làm wen với bạn , chỉ có điều là nó hok dám nói thôi.....[:D][:D][:D][/quote] Bảo Phương có nói quá không đó ...
tran nhu thanh
Trả lời 15 năm trước
hix sao jo` lai co' nhiu nguoi bi quan the nhi? [:-S] neu mun chit thi` hãy den gap va thuong thuc nu hon than chet cua a ne`[:D] ko ma'u me ko dau don lai kon em ai' va nhe nhang[:)] du'ng theo yeu cau cua e do'[):D(][:-)]
Phan Anh Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Chết thì đơn giản lắm , kiếm 1 chỗ nào thật kín , làm vài lọ thuốc ngủ là xong , còn sống mới khó , mới cảm nhận được những thú vị của cuộc sống [:D]
Trả lời 15 năm trước
nói chung chẳng có cách nào chết nhẹ nhất đâu bạn ạh trừ chết 1 cách tự nhiên thôi[;)]
chỉ có chúa mới thấy được
Trả lời 15 năm trước
đã muốn chết lại còn sợ đau[=))][:-P] sợ chết vậy thì nên sống đi chết thì kiểu gì cũng đau hết
nguyenanhtuan
Trả lời 15 năm trước
eo[:(] mình cũng pó tay thôi muốn chết 1 cách nhẹ nhàng nhất nên sống thanh thản số trời định đoạt mình cho rằng là vậy[:D]