Tại sao con trai thích ăn THỊT CHÓ mà con gái lại chỉ khoái ỐC LUỘC?

Theo khảo sát thì có 90% phụ nữ khoái ăn ốc, còn nam giới thì chẳng khoái cái món này mấy mà thèm thịt chó hơn. Tại sao vậy?
HOANG CONG MINH
Trả lời 15 năm trước
Con trai thích nóng, phụ nữ thích lạnh, đại loại là nói về tính bổ âm bổ dương [8-)]
HOANG CONG MINH
Trả lời 15 năm trước
Cũng có người nói, con trai thích kiểu chó, con gái thích kiểu ốc, cũng mơ hồ quá [~:)]
Hau Vuong
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]hoangcongminh[/b] Cũng có người nói, con trai thích kiểu chó, con gái thích kiểu ốc, cũng mơ hồ quá [~:)][/quote] Kiểu chó là kiểu j? Kiểu ốc là kỉu j? Hok hỉu.
HOANG CONG MINH
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]Tonngokhong[/b] [quote]Từ bài viết của [b]hoangcongminh[/b] Cũng có người nói, con trai thích kiểu chó, con gái thích kiểu ốc, cũng mơ hồ quá [~:)][/quote] Kiểu chó là kiểu j? Kiểu ốc là kỉu j? Hok hỉu.[/quote] Thì đấy là nghe người ta nói, tớ cũng chưa hiểu nên mới nói mơ hồ quá mà [~x(]
mjrjkarjn
Trả lời 15 năm trước
the thi moj sjh ra con gai va con trai neu jong nhau wa thj thanh ra traj gaj lan lon ah
pucca
Trả lời 15 năm trước
to' la` girl ma` lai. thix an thit. cho' ko thix an oc' luoc' ne`[;;)] tuy` vao` so*? thix thui ban ah`