Tôi phải làm thế nào để giữ được hạnh phúc của mình đây?

Tôi là một phụ nữ đã có chồng, cuộc sống của tôi buồn nhiều hơn vui. Chồng tôi là bộ đội xa nhà cưới nhau được hơn tháng rồi a để tôi ở nhà để đi vào đơn vị. Tôi ở nhà cùng với bố mẹ chồng gần 80 tuổi. Các cụ rất khó tính và không hiểu được con dâu và bố chồng tôi luôn luôn để ý đến việc làm của tôi. Và nhiều lúc những chuyện rất bình thường bố chồng tôi lại gọi đện cho chồng tôi để kể lể về tôi. Chồng tôi ở xa lênkô hiểu gì thấy bố nói là gọi điện cho tôi không hỏi phải trái ra sao là chửi tôi luôn. Tôi đã xa chồng không được tình cảm yêu thương chăm sóc trái lại tôi luôn luôn sợ hãi bố mẹ chồng và chồng tôi. Thực sự nhiểu lúc tôi chỉ muốn bỏ chồng để sống một cuộc sống khác. Nhưng tôi lại thương bố mẹ đẻ của tôi, tôi lại phải sống chịu đựng cái gđ nhà chồng. Tôi buồn lắm. Chúng tôi cưới nhau đến giò là đã gần 2 năm rồi mà vẫn chưa có con, gđ chồng và chồng tôi luôn nghĩ là tại tôi và hay nói ra nói vào, tôi biết vậy nhưng không giám nói gì chỉ biếtkhóc thầm thôi. Từ lúc cưới đến nay a về cũng được mấy lần nhưng kô hiểu sao chúng tôi chưa có con được. Tôi và a có những lúc sống rất hạnh phúc nhưng có những lúc chỉ muốn làm dơn li dị. Hay tại chúng tôi không hợp nhau... Va tôi cứ sống trong buồn tủi sỡ hãi và len lép và tôi quen được a là một phó giám đốc ở công ty ở gần cơ quan tôi làm việc. Tôi là một nhân viên văn phòng ở cơ quan lên thời gian rỗi là nhiều. Thời gian đầutôi hay nhắn tin và a hay  gọi điện cho tôi. Mỗi khi tôi buồn về bố mẹ chồng và chồng thì a luôn an ủi động viên tôi. Tiếng là 2 chúng tôi làm ơ gần nhau như gặp nhau khó lắm. Vì a đã có vợ và 2 con rồi, a hơn tuôi 10 tuổi. Và chúng tôi nhắn tin qua lại rất nhiều và rốiau thời gian a chủ động gặp tôi. Và tôi không hiểu tại sao tôi lại làm như thế tôi và a đã quan hệ với nhau. Và như thế mỗi lần gặp nhau chúng tôi đều làm chuyện đấy. Và kết quả lần này tôi đã có thai với a. Thực sự tôi rất muốn giữ lại nó, tôi rất mong có con vì có nó tôi sẽ hết buồn và tôi sẽ sống vì con. Nhưng a bảo tôi là bỏ nó đi và khuyên tôi rất nhiều và luôn an ủi động viên tôi. Nhưng tôi sợ lắm tôi muốn có con mặc dù con đó không phải là của chồng tôi. Sở dĩ tôi muốn giữ lại nó là vì cơ quan tôi chuyển bị đi du lịch và tôi sẽ vào chỗ chồng tôi. Nhân cơ hội này chồng tôi sẽ không biết và chồng tôi sẽ nghĩ là con của vợ chồng. Tôi biết chồng tôi cũng rất muốn có con. Tôi đang phân vân lắm. Giữ lại đứa con hay bỏ nó đi. Tôi sợ bỏ cái thai đi thì tôi sẽ không bao giờ có con nữa. Các bạn là người ngoài hãy nhìn nhận và giúp tôi trong lúc này nhé. Tôi phải làm gì để giữ lấy hạnh phúc của mình đây.

Tôi là một nhân viên văn phòng ở một cơ quan nhà nước và tôi quen a

nguyen thi truc linh
Trả lời 12 năm trước

theo tôi thì bạn nên bỏ nếu bạn còn yêu chồng và không muốn mất chồng . còn nếu bạn muốn ly hôn thì đây là cơ hội để sống cuộc sống của chính mình thì hãy giữ lại đứa bé vì nó là kết quả của tình yêu ( như bạn công nhận ) . còn về việc sợ không có con thì bạn vào bệnh viện cho bảo đảm , không đến nỗi như vậy đâu vì lần đầu cẩn thận giữ gìn là được .mong bạn quyết định sáng suốt và hài lòng với lựa chon của mình .

nguyen thi truc linh
Trả lời 12 năm trước

theo tôi thì bạn nên bỏ nếu bạn còn yêu chồng và không muốn mất chồng . còn nếu bạn muốn ly hôn thì đây là cơ hội để sống cuộc sống của chính mình thì hãy giữ lại đứa bé vì nó là kết quả của tình yêu ( như bạn công nhận ) . còn về việc sợ không có con thì bạn vào bệnh viện cho bảo đảm , không đến nỗi như vậy đâu vì lần đầu cẩn thận giữ gìn là được .mong bạn quyết định sáng suốt và hài lòng với lựa chon của mình .