Hỏi địa chỉ bán Yến Sào ở Khánh Hòa ?

Mình muốn mua mấy hộp Yến Sào Khánh Hòa làm quà cho ông nội, nhưng chẳng có thời gian đi mua nữa, ai biết ở đâu bán bảo tui với. Thanks!

truong van hieu
Trả lời 13 năm trước

Bạn ở TP HCM à

hình như hệ thống siêu thị Maximax có đấy

Nhưng nếu bạn muốn mua yến sào Nguyên tổ thì lại đại lí của Yến Sào khánh hòa mà mua cho rẻ ở ngoài bán mắc lắm

Mà hình như trên Tivi có vụ đặc hàng trực tuyến mà

Đỗ Thị Trinh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Địa chỉ bán Yến sào ở Khánh Hòa đây bạn nhé:

248 Thống Nhất - Nha Trang - Khánh Hòa. Điện thoại: 058 3822472

Để em nói sơ sơ về yến sào cho anh trước khi mua :

- Yến sào chưa chế biến nghĩa là loại thô, chưa nhặt lông. Còn loại đã chế biến là đã nhặt lông, làm sạch ... và phơi khô.

- Yến sào khi bán ra có dạng từng tai yến, tùy theo kích thước tai yến nhỏ hay lớn mà giá khác nhau (dao động từ 3tr5 đến 5tr5).

- Ngoài ra còn có loại yến huyết đặc biệt, loại này đắt, nhưng thật ra chất lượng cũng tương đương, có điều nó hiếm nên đắt thôi.

- Cách ăn yến : loại tai yến sau khi đã chế biến, lấy bỏ 1 tai vào chén, thêm 1 tí đường phèn (tùy khẩu vị) và vài lát gừng cho nó thơm ... đem chưng cách thủy khoảng 20' ... lấy ra ăn là tuyệt vời

- Lưu ý khi ăn : trước khi ăn yến ko được đi chân đất, và tránh tiếp xúc bàn chân xuống mặt đất, nền xi măng ... ngày xưa vua chúa khi ăn yến đều nằm trên giường, và kêu cung phi đút cho ăn :D

- Công dụng : người già sức khỏe yếu ăn yến vào sẽ khỏe mạnh lên rất nhiều, người trẻ ăn vào thì đẹp da, thông ming, khỏe mạnh ... ^^

Một số lưu ý khi mua yến sào : dĩ nhiên là cần tìm chỗ bán đáng tin tưởng, uy tín lâu năm ... tốt nhất là nên mua theo lời giới thiệu của những người đã từng mua yến sào

- Có một số người bán yến sào, họ phơi yến ko khô hẳn, mấy cái tai yến còn ướt, để khối lượng nó nặng lên >>> 1 lạng yến chỉ có vài tai ... do vậy khi mua cần xem kĩ chỗ này, chọn loại yến thật khô, thật ráo là tốt nhất, 1 lạng yến khô nhà em thường bán có khoảng 10 tai yến

- Và cũng có một số ít người họ chơi cái trò này : dùng 1 loại chất tương tự như đông sương (sương sa), chế ra thành sợi, hòa chung vào yến sào ... làm như thế, nếu người ko rành chắc chắn sẽ ko phân biệt được, đâu là yến sào thật, đâu là đông sương ... do vậy, nếu đi mua yến sào ở những chỗ này thì thôi rồi :D

- Thêm nữa, giá yến sào rất da dạng, nhiều giá, nhưng quan trọng là chất lượng yến (phụ thuộc nguồn yến sào tự nhiên, cách chế biến yến sào ...) ... do vậy, nên tìm những nơi uy tín để mua là tốt nhất

Trả lời 12 năm trước

bạn có thể tham khảo cách chế biến sử dụng, giá cả tại website của chúng tôi yensaott.blogspot.com

Nhật Minh
Trả lời 11 năm trước

NGUỒN GỐC:Tổ yếnđược khai thác từ cácNhà yếntại khánh hòa - Nha trang,Tuy hòa - phú yên,Dọc theo các ven biển miền trung.tuyệt đối không buôn bán nhữngtổ yếnkhông rõ nguồn gốc, ảnh hưởng đến sức khỏe. Và được cục vệ sinh an toàn thực phẩm chứng nhậnYến sào Nhật minhhàm lượng trongtổ yếnrất giàu chất khoáng, kể cả khoáng vi lượng.

Những điều cần biết trước khi mua tổ yến sào

Tổ yếnđược làm giảrất đa dạng và tinh vi. Hiện naythị trường tổ yếnđược bày bán rất công khai ở các chợ,khu du lịch,chợ trời,cửa hàng,...Sức khỏe là vàng, đừng đem sức khỏe mình ra đùa giỡn,hãy đến với những cửa hàng, công ty chuyên muabán tổ yến sàouy tín.Đừng vì lợi trước mắt nghe những lời nói ngọt mà không lường hậu quả sau này

Chú ý:Thận trọng khi mua bán tổ yến sào. Chủ cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh phải xuất trình các giấy tờ liên quan sản phẩm : Giấy phép đăng ký kinh doanh, Giấy Chứng nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Mời bạn ghé vào shop mình hoặc truy cập website:www.samyennhatminh.comhoặc liên lạc tới số điện thoại 0907708683 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.