Dùng phần mềm đăng tin tự động liệu có hiệu quả

Hàng ngày vào facebook thấy thông báo tưởng thông báo của bạn bè ai ngờ vào toàn thấy quảng cáo, đăng tin liên tục. Hỏi ra mới biết là họ dùng phần mềm. Mình thì bán hàng online tự soạn bài, tự đăng tin. Bạn bè cũng giới thiệu nhiều công cụ nhưng giá hơi cao khó dùng. Có ai biết phần mềm nào giá mềm mà dễ dùng không.(Khoản IT hơi lơ ngơ chút)

JSC CONG NGHE VIET
Trả lời 8 năm trước

Bán hàng thì người vào chăm sóc hơn là máy chăm sóc sẽ linh hoạt hơn. Mình không dùng phần mềm.

Nguyễn Dung
Trả lời 8 năm trước

Tôi thấy phần mềm này khó dùng.chưa hữu dụng cho lắm.!!!

Khúc Anh Đào
Trả lời 8 năm trước

Tất nhiên là tư vấn trực tiếp rồi. Phần mềm sao linh hoạt như mình đc. Cơ mà kèm đó bạn dùng thêm phần mềm đăng tin, up bài tự động thì nó sẽ hỗ trợ mình tốt hơn. Như mình đang dùng Boss auto up. Thấy khá ổn!

Đào Anh
Trả lời 8 năm trước

Giờ có nhiều phần mềm hỗ trợ mà b. Đơn giản chứ cũng ko khó dùng đâu. Mình mù công nghệ mà vẫn dùng ngon ngẻ nèBên dịch vụ họ hướng dẫn cụ thể mà. Mình đang dùng phần mềm của giaiphapnhanh.vn. Yêu cái là họ hướng dẫn mình rất nhiệt tình. Giá cả phải chăng

LIEN THU
Trả lời 8 năm trước

Phần mềm này giúp mình tiết kiệm nhiều thời gian.khá hay đối với mình!

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Có phần mềm như vậy nữa à, cá nhân mình ko thích dùng phần mềm vì như thế chăm sóc khách hàng sẽ không tốt

cực mạnh Nhạc sàn
Trả lời 8 năm trước

Dùng thử Ninja facbeook đi bạn, mình đang dùng doanh số cũng tăng đáng kể

Đào Anh
Trả lời 8 năm trước

Như mình thì chỉ dùng phần mềm để up bà thôi. Chứ chăm sóc khách hàng, trả lời comment thì mình toàn tự túc chứ ko lạm dụng phần mềm!

Trần Thảo Anh
Trả lời 8 năm trước

Tự soạn bài, đăng tin thủ công mất thời gian lắm bác thớt ạ. Dùng phần mềm cho nó tiện. Như em bài cứ up zần zần mà vẫn tung tăng nhảy múa. Ko phải mất time ngồi ôm khư khư cái máy :3

nhung huyen
Trả lời 8 năm trước

có phần mềm tốt,phần mềm xấu...tốt nhất nên tư vấn trực tiếp là hiệu quả nhất!