Loa Yamaha NS 7900 ghép với ampli Yamaha Ax -900 bị thiếu treble?

Mình nghe nhạc cảm giác bị thiếu treble, thừa bass, mặc dù mình đã chỉnh bass lên mức thấp nhất và treble cao nhất.

Mình nghe nhạc từ điện thoại chứ không phải đầu CD. Nhờ các bạn tư vấn nguyên nhân giùm. Cảm ơn các bạn.

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

Nghe nhạc từ điện thoại thì chấp nhận đi bạn, ĐT nó chỉ giải mã âm thanh ở mức chấp nhận được thôi.
Muốn nghe hay thì cắm vào đầu DVD hoặc mua thêm DAC hỗ trợ nhé bạn.

do van duong
Trả lời 7 năm trước

Loa của bạn là loại thường để xem phim, tương đối rẻ, nên nhiều âm trầm là phải rồi. Nếu muốn nhiều treble thì đổi sang loại khác thôi. Có thêm CD hay Dac thì cũng vậy thôi.

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

Máy nghe nhạc hay đt chuyên nghe nhạc thì nó khác xa với mấy cái đt tầm trung thấp nhưng màn hình to to bạn à. Nếu ngại chi tiền lớn thì mua cái máy DVD VN chất lượng như VTB hay hơn tí là Sony sẽ rẻ lại xem phim đc.

Tien Tam
Trả lời 7 năm trước

Mượn ai cái Dac về cắm thử. Nếu không được thì mượn thử ai có cái máy nghe nhạc ngon ngon hoặc lap có card âm thanh tốt, cắm vào bình thường thì bạn nên đổi điện thoại. Không thì đổi dàn loa. Không thì chịu sống chung với lũ thôi bạn. Tôi cũng nge nhạc từ điện thoại, nếu không có Dac thì cũng nghe nhiều bass thật.

Hai Ket
Trả lời 7 năm trước

Bạn thử vào phần cài đặt âm thanh của điện thoại chỉnh sang chế độ treble xem đỡ hơn không nhé.