Loa Martin Logan Theos thì dùng ampli nào hợp?

Mong các anh chị giúp đỡ.

Em có cặp loa Martin Logan Theos với thông số như sau: Tần số đáp ứng 43 - 23.000 Hz (±3dB), độ nhạy 90 dB, trở kháng 4 ohm, ampli đề xuất 20 - 400 watt.

Trịnh Thiên Lam
Trả lời 8 năm trước

Với dòng loa cao cấp này thì bác chịu khó vào diễn đàn nghe nhìn tham khảo các loại amply đèn mới phát huy được hết giá trị của cặp loa này. Bác tham khảo mấy amply đèn của Thụy Điển thử xem!

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể tìm ampli đèn PimaLuna (Hà Lan) hoặc Rogue Audio đèn hay lai bán dẫn (USA) giàu nhạc tính chuyên trị loa mành và loa tĩnh điện.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

bạn dây vào martin là đời bạn khổ rồi .nó là dòng nổi tiếng thế giới về õng ẹo ghép khó vô cùng .hãng nó ghi cái đề xuất 20- 400 watt thì đừng bao giờ nghĩ cái dưới 400 watt trị được em nó đó là còn chưa nói đến hợp . trước đây mình đã phải bán tháo 1 đôi giá như cho không vì không tìm được đồ đánh .xin chia buồn cùng bạn