Ampli có công suất cao hơn loa có được không

Cho tôi hỏi ampli 300W phối hợp với loa 200W có được không
nguyễn lương vinh
Trả lời 15 năm trước
amly có công suất cao hơn loa la dùng ổn định lắm ..bởi vì như thế thì loa của bạn mới đựoc đánh bung hết cở...nhưng bạn phải coi chừng cái volum
thai hoa
Trả lời 15 năm trước
để đảm bảo dòng qua cuộn dây khi ta mở lớn nhất thì âm ly phải có công suất ít nhất phải bằng công suất loa.nếu âm ly có công suất lớn hơn công suất loa thì càng tốt,bởi vì khi mở to âm thanh không bị méo dạng
XÍCH TÙNG
Trả lời 15 năm trước
Qua tot, chi co dieu ban nen mo volume vua phai, nen de cuc dai la 1 nua volume, neu khong thi rat de bi "thoi" bay mang loa, ha ha.