Loa YAMAHA N500S dùng với ampli sansui 607RC có được không?

Em đang sử dụng đôi loa YAMAHA NS500M, công suất max 200-min 100w, em đang có ý định mua con ampli sansui 607RC liệu có được không? Loại này tốt chưa? Hàng dùng rồi mà, giá bây giờ khoảng bao nhiêu? EM thấy bạn em nói loại đèn MOFET( đây là đèn gì vậy ạh?) Các bác tư vấn cho em với nha. Cám ơn các bác trước ạ
bvatoi
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể nói rõ công suất loa YAMAHA N500S là bao nhiêu không? Tớ chưa từng nghe đến loại loa này bao giờ là sao [:(]