Amply jaguar thật và giả

Xin các chuyên gia cho biết ;Làm thế nào để phân biệt amply jaguar thật và giả(loại 4,sò 8,sò 12,sò...) xin cảm ơn

lương thutrang
Trả lời 11 năm trước

bạn đã mua chưa,còn nếu chưa mua thì hãy đến chỗ đại lý chỗ mình,cửa hàng mình chuyên phân phối hàng âm thanh ánh sáng cho toàn miền bắc,bạn có thể qua xem và giá cả thật sự tốt,hàng bảo hàng 12 tháng và 2 năm.....có giấy bảo hành của hãng sản xuất,hãy lh với mình nhé :0982 213 192 mình là Ngọc.cám ơn các bạn đã đọc tin nhé

Bùi Đức Tài
Trả lời 11 năm trước

Cám ơn bạn Ngọc nhé,mình đã mua của công ty Sóng Thần 1 chiếc amply jaguar 303xg bảo hành 3 năm về hát thấy ổn sau đó mua thêm chiếc nữa cho người nhà cũng thấy hài lòng.