Amply Denon hay Sansui ?

Chuẩn bị mua cái amply cho ba má hát karaoke, theo các bác 2 hãng trên nên mua hãng nào ?
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Tầm tiền là bao nhiêu mới được chứ bác.hát Karaoke mà mua Denon mới Sansui thì phí tiền,chỉ cần con Amly đểu đểu tầm 5 tr là hát khủng lắm rồi.Còn theo tớ với Amply dưói 1500$ thì nên mua Denon,mà mua Receiver thì đúng hơn,vừa nghe nhạc vừa xem phim đa kênh được....Hờ hờ,De non có con 4807 mới ra đấy,con này thì quá ổn trong tầm giá thì fải....
Tạ Đức Dũng
Trả lời 15 năm trước
Nếu mua amplyfier hát Karaoke thì nên mua Cali HQ hoặc Hysoung PA III mà dùng đừng bao giờ tìn đến DENON vì chỉ cho Nông thôn dùng thôi, tiếng chua lắm điếc tai chẳng ra sao cả (kể cả hàng đắt tiền). Sansui cũng được đấy nhwng lãng phí mà lai phải mua trộn nữa, cồng kềnh mà ko hay được. Chúc vui vẻ!