Tư vấn mua Amply KOK ghép với đôii JBL RM10,Sub Klipsch ?

Cần tìm Amply KOK ghep voi doi JBL RM10,Sub Klipsch. Dung Cali 888AR(Korea) nhung nghe Bass yeu qua KOK thi tieng mix bé, hú.Cac Bac Pro tu van giup.

Đặng Dương Hiển
Trả lời 12 năm trước

Chào bác ! em muốn hỏi là bác mua Amly Karaoke về chỉ để phục vụ nhu cầu bản thân hay bác để kinh doanh ạ ? Theo ý em nếu bác kinh doanh thì bac nên chọn Amly GUINNESS SPA-560D ấy công suất cực mạnh hát hò cực kỳ hay và sáng tiếng rất hợp với loa JBL, ngoài ra nếu để tiết kiệm chi phí bác cũng có thể chọn mua Amly CAVD H&Q 999 cũng được, em toàn dùng Amly CAVD thôi, trước đây em cũng thử dùng qua mấy cái amly California,Paramax, Jarguar xịn nhưng cũng chẳng thấy chất lượng hơn là bao, mà lại có nhiều đồ nhái, nếu dư tiền thì bác nên mua amly Guinness SPA -560D (gần 7 triệu) hàng HQ chính hãng, nếu it hơn bác nên chọn CAVD H&Q 999 (tầm 3,7 triệu) là hay nhất. Em cam đoan tâm _5 Triệu không có cái nào ăn được CAVD H&Q 999 đâu. Việc chọ lựa là do bác .