Em đang dùng 1 ampli pa 203 xg, bật nguồn thì đèn tin hiệu vẫn sáng bình thường nhưng lại không có tín hiệu ra loa. các bác chỉ cho em với

Em dùng ampli Jarrguar PA-203XG hàng xịn (công ty sóng nhạc nhập khẩu) này với 02 loa cali 888bw + 02 loa bose hong kong 301v + 02 loa bose trung. Bình thường em vẫn nghe nhạc và hát karaoke rất hay và ổn định, nhưng hôm nay thì không thấy tín hiệu âm thanh nữa, các bác chỉ cho em với, em cám ơn
Trần quốc Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Amply này sẽ hoạt đ65ng tốt nhất khi đánh với một cặp loa 888bw , thế mà Bạn lại kết nối với những ba cặp như đã miêu tả ở trên thì nó không trục trặc mới là lạ !

Theo Tôi , giờ có đèn tín hiệu nguồn nhưng không có tín hiệu ra loa vì mạch công suất bị quá tải hoặc đã bị hư , nên reley bảo vệ loa không hoạt động = lhông có tín hiệu ở loa !

Nên tháo ra , đem đến chổ mua nhờ kiểm tra phần công suất .