Mình có 2 ampli và 1 cặp loa, xài chung như thế nào ? Có ảnh hưởng gì không?

Mình có 1 bộ loa Pioneer đang hát chung với 1 ampli Sansui bình thường Nay mình mua thêm 1 ampli Arirang để hát karaoke thì hiện mình đang rút dây loa từ ampli Sansui qua loa, chỉ để loa hát karaoke thôi. Mình đang phân vân không biết liệu nối chung ampli Sansui và ampli Arirang vô 1 loa thì sao ? có ảnh hưởng gì không (đương nhiên là trong 1 lúc chỉ hát 1 ampli thôi) Hoặc có cách làm công tắc chuyển đổi nào hay hay chỉ mình nhe Vậy xin anh em nào có kinh nghiệm xin chỉ giúp mình với Cám ơn rất nhiều
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Không nên bạn ạ, nếu sơ sẩy có thể tiêu cả amply và loa đấy. Cách tốt nhất là bạn mua bộ jack bắp chuối và chịu khó chuyển đổi 1 chút cho an toàn.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Vấn đề nầy có nhiều bác có ý kiến rồi, bác chịu khó tìm đọc lại. Ngày xưa em cũng gặp trường hợp tương tự như vậy, bạn em chế cho em rất gọn nhẹ, gồm 1 rờ le 4 mặt vít của Nhật (các cửa hàng điện cơ có bán), vài mét dây, và bộ kẹp loa, tổng thiệt hại chưa đến 100 ngàn, nguyên lý hoạt động sơ bộ như sau, rờ le lấy nguồn điện phía sau 1 amply, khi đó nó đóng mạch, amply đó hát, ngược lại khi amply tắt, không có điện, mặt vít trở về phía kia, amply thứ 2 hát. Em chỉ biết diển tả như vậy (nếu cần thiết em sẽ chụp hình rờ le cho bác coi), tốt nhất bác nhờ thợ sửa điện tử nối dây vô rờ le dùm cho bác. Chúc bác sớm hoàn thành.
Đêm Phố
Trả lời 6 năm trước
Ghép 2 amly là mình lấy ngỏ line amply này qa ngỏ in amply kia phải ko a
Thanh Le
Trả lời 6 năm trước
Noi nhu the nay de cac ban re hieu.nha ban su dung sup tram dien thi ghep 2ampli de chay nhieu loa cung nhu ban choi ampli voi sup tram dien.nha ban choi ampli +vang so thi lai cang re cam hon
Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước
2 ampli và 1 cặp loa như vậy không nên sài chung đâu bạn ạ. vìkhi đó nó đóng mạch, amply đó hát, ngược lại khi amply tắt, không có điện, mặt vít trở về phía kia, amply thứ 2. thường sẽ không dùng được đâu, bạn nên gọi thợ điện đến sửa nhé
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Hôm trước em thử cắm thì thấy đc bác à. Bác đã test thử chưa?

Linh
Trả lời 4 năm trước

chào bác, em đang định làm thế này, bác có làm được chưa chỉ cho em với ạ