Nên mua ampli Karaoke Jaguar hay Ariang?

Tình hình là em múc cái đầu KOK Ariang 36M rồi ( mua trên thiên hòa con Oppo về test thấy âm thanh dở tệ nên trả lại lấy Ariang cho lành) Bây giờ thiếu cái ampli. E định chi khoảng 2 triệu thì thấy có 2 option - Ampli Ariang 4 sò 1tr8 - Ampli Jaguar 203 III (ko biết mấy sò và cũng ko biết giá) AE chỉ giùm em xem nên xài con nào và cho em biết giá cũng như nơi mua để khỏi mua hàng lởm ( nghe nói Jaguar hay bị mua hàng nhái lém) Thằng bán ARiang nó nói với e là chỉ cần mua 1 Mixer Guiness, nối vô cái Denon 1610 + Klipsch F2 của e, ko cần mua Ampli. Nhưng mà e sợ 1610 kéo ko nổi nên thôi mua ampli (cái Mixer Guiness cũng bằng tiền với 1 ampli KOK rồi chứ ko rẻ hơn). Tiện cho em hỏi, con Ariang 36M (1.5 triệu ) so với 36K (1.8 triệu) có khác biệt nhau nhiều về chất lượng và âm thanh ko ạ, vì e thấy giá ko chênh nhau mấy
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
1. Amply để hát karaoke quan trọng lắm. Tốt nhất là chọn amply của hàn Quốc. 2. Nguồn phát thì dùng qua PC, đi copy dữ liệu trên mạng. Vào google tra: "copy dữ liệu karaoke". 3. Mic thì chọn hàng Shure xịn nhé. Chọn mic Cali, Arirang hát cứ oang oang chán lắm. 4. Loa: Bose, JBL
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng muốn sắm vài bộ để hát Karaoke kiêm xem phim (chủ yếu kinh doanh), vậy nhờ các bác tư vấn cho nên đầu tư mua những thứ gì? Kinh phí khoảng 20tr cho Loa & Ampli. có thể mua dàn loa Boss (5 cái) vừa hát Ka vừa xem phim được kô? Ý tưởng: 1 fòng sẽ lắp 5 loa, lúc hát Ka thì ra stereo, lúc xem phim thì ra cả 5 loa. Có TV 42" + HD Player. Vậy còn thiếu những thứ gì để có thể hát ka hay + xem phim ổn nữa nhờ các bác tư vấn giúp cho. cám ơn. Còn nữa là các bác có ai thiết lập được ở đầu HD Player như đầu Karaoke: vd chỉ cần nhấn số trên điều khiển là tự chiếu bộ phim theo mã số đó (như mã số của bài hát ka vậy), làm được như vậy thì khách hàng dễ điều chỉnh hơn, chỉ cần coi list thích số nào nhấn số đó là xong . Bác nào biết tư vấn luôn nhé hoặc có phần mềm điều khiển bán thì giới thiệu cho mình luôn. Cám ơn.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]cholinhkien[/b] Mình cũng muốn sắm vài bộ để hát Karaoke kiêm xem phim (chủ yếu kinh doanh), vậy nhờ các bác tư vấn cho nên đầu tư mua những thứ gì? Kinh phí khoảng 20tr cho Loa & Ampli. có thể mua dàn loa Boss (5 cái) vừa hát Ka vừa xem phim được kô? Ý tưởng: 1 fòng sẽ lắp 5 loa, lúc hát Ka thì ra stereo, lúc xem phim thì ra cả 5 loa. Có TV 42" + HD Player. Vậy còn thiếu những thứ gì để có thể hát ka hay + xem phim ổn nữa nhờ các bác tư vấn giúp cho. cám ơn. Còn nữa là các bác có ai thiết lập được ở đầu HD Player như đầu Karaoke: vd chỉ cần nhấn số trên điều khiển là tự chiếu bộ phim theo mã số đó (như mã số của bài hát ka vậy), làm được như vậy thì khách hàng dễ điều chỉnh hơn, chỉ cần coi list thích số nào nhấn số đó là xong . Bác nào biết tư vấn luôn nhé hoặc có phần mềm điều khiển bán thì giới thiệu cho mình luôn. Cám ơn.[/quote] Loa Bose 301 chuyên dùng Karaoke Hàng Công ty bh 3 năm. Giá 397 USD/1đôi Có con amly này đáp ứng nhu cầu vừa hát vừa xem 5.1 VocoPro DTX-9900K Hàn quốc giá bán bên đó đã gần 600 USD rồi. Thêm một loa center + Sub hàng nữa ...USD Chưa có MIC Tổng cộng: 2 đôi 301 = 794USD 1 Amply = 600 USD 1 Jamo Sub 200 = 201USD 1 Jamo C60 CEN = 215 USD Vậy là khoảng 1800USD. EC dự án này không khả thi lắm. Còn muốn xem phim chọn số như bác nói. Mua đầu Karaoke Ariang 3600 HDD cũng hơn 6.000.000đ rồi.
Nguyễn Ngọc Tuấn Anh
Trả lời 12 năm trước

2 em đầu 36m và 36k chỉ khác nhau về hình thức thôi nên nó mới có cái đắt và rẻ.Bác lấy cài nào cũng như nhau.

Amply 2 cái bác chọn đều không hay AriAng công suất khỏe nhưng nghe nhạc thì chói tai hát karaoke thì tiếng khô.Con Amply jawua 203III thì là hàng của Trung Quốc

Bác có thể mua cái amply California 468 giá vùa túi tiền lại còn hay hơn

Nếu bác có khả năng hơn thì alo cho em

097 55 22 445 Mr Tuấn Anh

Hà Nội

em sẽ tư vấn cho bác frre luôn

Lê Quang Long check gia
Trả lời 11 năm trước

Hi cả nhà.

Thực ra thị trường amply Việt Nam hiện tại thì đều do các hãng nội địa sản xuất.

Tùy dòng, mà giá cả có khác. Nếu đi vao kỹ thuật thì mới biết được.

Giá thì từ 500k trở lên.

Mình làm phân phối linh kiện cho các hãng nên có biết chút ít. Không phải cứ ampli nặng mới hay, quan niệm đó cũ rồi. Bây giờ linh kiện điện tử tối tân, toàn dùng dán. Mà dán thì nhỏ gọn và nhẹ, chất lượng thì ngang nhau.

Nếu mà cứ lựa chọn theo kiểu nặng là hay thì dễ bị lừa đó...

http://amthanhnoidia.com
Trả lời 11 năm trước

ĐẦU OPPO TIẾNG RẤT TỐT BÁC LẠI CHÊ.

MUA MIXER ĐỂ GHÉP VỚI DENON 1610 CỦA BÁC LÀ KO NÊN.

DÒNG ÂM LY BÁC NÊN CHỌN JARGUAR 203N HÀNG LIÊN DOANH.

Cty TNHH MTV TRINTY
Trả lời 10 năm trước

Bác thử tham khảo loa và ampli hiệu TriNty này xem. Giá cả hợp lý lắm và âm thanh thì khỏi chê đâu. Link www.loatrinty.vn

tony
Trả lời 10 năm trước

chon mua Ampli Jaguar 203 III đi bạn

NGUYEN VU AUDIO
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể tham khảo tại Website http://nguyenvuaudio.com/index.html và liên hệ trực tiếp để nghe tư vấn tốt nhất

Hien.Tran
Trả lời 10 năm trước

Nên lựa chọn Jaguare bạn ạ.