Đường phố bụi bặm, nên chọn nước vệ sinh mũi họng nào cho trẻ em?

Mình phát hiện ra dạo này đường phố bụi bặm quá. Con nhà mình thì nó còn nhạy cảm về đường hô hấp nữa. Cứ dính tí bụi là cháu nó hắt hơi với sổ mũi liên tục. Mà theo mình biết thì dùng nước muối sinh lý 0.9% cho trẻ con cx ko ổn. Ko biết có loại nào dùng tốt mà an toàn cho trẻ con ko nhỉ?
Anh Trần
Trả lời 3 năm trước
Dùng cái nước muối xisat ấy bạn. nếu mình nhớ không nhầm thì là thế. Trước con nhà mình vẫn dùng loại này suốt
Anh Thư
Trả lời 3 năm trước
Không biết nhà khác thế nào chứ nhà em dùng cái máy xông mũi họng ấy bác. Đây này bác tham khảo thử xem. Xong mua thêm cái dung dịch vệ sinh mũi nhẹ thôi cho mấy đứa trẻ con nó xông. Với cả mua thì nên theo chỉ định của bác sĩ nhé https://vatgia.com/home/m%C3%A1y+x%C3%B4ng+kh%C3%AD+dung.spvg