Mua túi giữ nhiệt lạnh cho bình sữa trẻ em ở đâu bán?

Em đi tìm mua túi giữ nhiệt lạnh loại nhỏ nhỏ dùng cho bình sữa của trẻ con mà ko thấy chỗ nào bán ạ. Chỗ nào cũng kêu túi này là túi nóng mà cx có thể giữ cả lạnh. Ko biết có đúng k nữa các bác ơi. Chứ em là em thấy phân vân lắm

Minh Hoàng
Trả lời 3 năm trước

Nó là túi giữ nhiệt. Vì là giữ nhiệt nên có thể giữ đc cả nóng cả lạnh đó bạn

Quân Lưu
Trả lời 3 năm trước

Giữ đc cả nóng cả lạnh bởi thiết kế của túi là có lớp kim loại để hấp thu và giữ nhiệt mà. Nhưng để cho chắc thì phải hỏi kỹ là có giữ đc lạnh hay ko.Đây này. Bạn tham khảo trong này xem saohttps://vatgia.com/home/t%C3%BAi+gi%E1%BB%AF+nhi%E1%BB%87t.spvg

Hứa Thị Ngọc Mai
Trả lời 2 năm trước
Cửa hàng mẹ bé nhiều á