Các mẹ đã ai biết về túi giữ nhiệt sữa cho bé chưa? Có ưu điểm gì không?

Hiii, chào buổi tối cả nhà!!! Các mẹ ở đây cho em hỏi chút đã ai biết về túi giữ nhiệt sữa cho bé chưa? Có ưu điểm gì nổi trội không? Em thấy khá hay ho mà ít thông tin quá, chưa dám mua :((

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Ây guu mình biết, trước vợ mình có dùng này, kiểuđiđâu chơi nhưđi picnic hayđi về quê, trênđường vẫn muốn cho bé ti sữaấm thì dùng, mà hiệu quả phết. Bên ngoài trông giống cái balo thôi mà bên trong tấm lót, tấm lõi chắc chắn lắm. Nhờ sữa được ủ ấm màhàm lượng các chất dinh dưỡng có trong sữa cũng không bị biến chấtđó các mẹạ

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Nhà tui dùng đây, sau vài năm dùng thì đúc kế ra 1 vài ưu điểm thế này các mẹ ạ:

- Giữ nhiệt độ của bình sữa trong khoảng từ 3 – 5 giờ

- Tránh sự xâm nhập của các loại vi khuẩn có hại cho trẻ nhỏ, giữuđược chất dinh dưỡng

- Tiết kiệm được thời gian và công sức khi không cần phải mang theo nhiều thứ đồ khi đi du lịch hay đi chơi xa

Bác nào muốn mua thì tui để link chỗ tui mua trên Vật Giá đây này, có 80k thôi mà hiệu quả lắm

https://vatgia.com/giadungsongtin&module=product&view=detail&record_id=6747822