Có nên làm giường tầng cho trẻ con?

Phòng cho hai con có diện tích nhỏ nên tôi dự định làm giường tầng nhưng sợ các bé leo trèo nguy hiểm.

Nhà tôi chỉ có hai phòng ngủ, phòng của hai bé khá nhỏ nên nếu kê hai giường thì sẽ rất chật. Tuy nhiên, hai con trai tôi rất hiếu động nên tôi cũng sợ các bé chạy nhảy thì nguy hiểm.

Các bạn có kinh nghiệm tư vấn giúp giải pháp hợp lý và địa điểm đặt đóng hoặc mua giường an toàn.

Vũ Diệu Linh
Trả lời 7 năm trước

Bạn có thể tham khảo một số mẫu giường tầng cho bé, chất liệu bằng gỗ thông tự nhiên, đẹp và cực kỳ chắc chắn, an toàn. Nếu bé trên 5t bạn có thể để cho bé leo trèo thoải mái vào ban ngày ở tầng trên, nhưng tối ngủ tốt nhất bạn nên để bé ngủ tầng dưới.

Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết tại: http://dogoxuatkhau.net

Trần Thị Thanh Bình
Trả lời 7 năm trước

http://baby68.vn/giuong-tang-cho-be

Bạn vào web mình có rất nhiều mẫu giá rẻ mà lại an toàn cho bé nhé. Bên mình bán rất chạy, bạn an tâm có nhiều loại giường rất an toàn cho bé, bạn có thể đến showrom coi mẫu nhé , shop ở 77 Phan Đăng Lưu, P7, quận Phú Nhuận nhé , dt 0966 92 1234