Mua dụng cụ buồng hít trẻ em hen suyễn

Hi chào các bác.

Hiện tại con em 2 tuồi đang bị hen suyễn mà sử dụng thuốc dạng hít ventolin khó khăn, dùng ko hết thuốc. dẫn đến ko hấp thu được đúng liều lượng. Lúc trước mình có đi khám bé ở nhi đồng bs có tư vấn mua dụng cụ buồng hít gì đó mà ko biết mua ở đâu? Các mẹ có biết share thông tin mình với. Thanks

Shop Hang Ngoai
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn,

Bên mình cung cấp buồng hít hen suyễn cho trẻ em của hãng GSK ( Anh ). Bạn tham khảo sản phẩm nhé. Click vào link:BABYHALER AID - BUỒNG HÍT CHO TRẺ CON

LH: 0902269147