Bỉm Merries, Moony, Goo.N, bỉm của hãng nào tốt hơn?

Mình mới làm mẹ lần đầu nên còn rất ít kinh nghiệm. Xin hỏi các mẹ là bỉm, tã giấy nào trong 3 hãng: Goo.N, Merries và Moony thì tốt nhất? Mình rất sợ con bị hăm hã nên muốn tìm mua loại bỉm tốt nhất.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Dưới 1 tháng thì ngày nên dùng tã giấy bạn ah. Mình cũng dùng cho bé tã giấy newborn 1 khi mới sinh, đêm thì dùng bỉm goon loại cho trẻ sơ sinh í, dùng cho trẻ dưới 5kg mà. Vừa kinh tế, vừa tiện lợi. Vì mới sinh bé xì xoẹt suốt. Đêm đóng bỉm để bé ngủ ngon hơn. Nhà mình thì toàn dùng goon vì nó mềm mại, bé ko bị hăm da.