Chè Vằng có công dụng gì? Tôi đang nuôi con bú, thấy bảo là Chè Vằng lợi sữa. Chè vằng có lợi sữa thật ko?

Anh Hoai
Trả lời 9 năm trước

CHÈ VẰNG TÚI LỌC CỦA HỌC VIỆN LỤC QUÂN & CAO CHÈ VẰNG QUẢNG TRỊ

Chè vằng giúp tăng tiết sữa nên cơ thể mẹ sẽ huy động năng lượng thừa (mỡ) và thức ăn mẹ ăn vào để chuyển hoá thành sữa cho con. Nên chè Vằng có tác dụng giảm cân cho bà mẹ đang nuôi con nhỏ rất tốt. Nếu bạn hợp với chè Vằng thì 1 tháng bạn có thể giảm 2-3 kg.

Tuy nhiên, do đang nuôi con nhỏ nên bà mẹ cần dùng các loại thực phẩm và đồ uống an toàn cho mẹ và bé.

GIÁ BÁN LẺ:

* Cao chè Vằng Quảng Trị

350.000đ/kg cao chè Vằng Quảng Trị

200.000đ/0.5kg cao chè vằng Quảng Trị

10.000đ/lá cao nhỏ

* Chè Vằng Học Viện Lục Quân I:

75.000đ/bịch gồm 120 túi lọc nhỏ.

Bạn có thể tham khảo mua hàng tại:

Công ty TNHH Đầu Tư & Dịch Vụ Tâm A
Cơ sở 1: Số 25, ngõ 155/176, đường Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2: 81 Trung Liêt, Đống Đa, Hà Nội (ngoài giờ Hành chính)

Điện thoại: 04.3538.1752
Hotline: 0966.699.611 / 0129.689.1111

Websites:www.tafood.vnwww.muopdangrung.comwww.chevangtaman.com
Fanpages:www.facebook.com/doankiengtafoodwww.facebook.com/CheVangLucQuanI

Tuấn Anh
Trả lời 9 năm trước

Dùng rất nhiều sữa né

 Linhanh
Trả lời 9 năm trước

Uống chè đảm bảo mà công dụng rất tốt, Đặc biệt trong nhà mình có người bị huyết áp cao uống vài tháng giảm đáng kể.

Atiso
Trả lời 9 năm trước

Chè vằng có rất nhiều công dụng nhé,tớ thấy dạo này rất nhiều người hỏi mua chè này, trước chị tớ mới sinh cũng dùng rồi tốt lắm nhé. Tớ biết chỗ này mua đảm bảo hàng chuẩn luôn. Tớ coppy công dụng của chè vằng với thông tin của công ty mọi người tham khảo nhé

Lợi sữa, giảm cân giải độc, tiêu hao mỡ thừa, hỗ trợ tiêu hóa và trao đổi chất, giúp phụ nữ sau sinh sớm về lại vóc dáng ban đầu. Trong dân gian, láchè vằngphơi khô sắc cho sản phụ uống như một vị thuốc bồi dưỡng sức khoẻ, gia tăng máu huyết, làm co rút tử cung của sản phụ nhanh mà không đau bụng, làm sản phụ nhiều sữa, gương mặt tươi tắn hồng hào.

- Thanh nhiệt giải độc cho cơ thể, kích thích ăn uống, đem lại giấc ngủ ngon. Đặc biệt, đối với phụ nữ sau sinh,Chè Vằngcó công dụng ngăn ngừa nhiễm trùng, chữa chứng nóng sốt, viêm hạch bạch huyết, viêm tử cung và tuyến vú.

-Chè Vằngchống viêm, kháng khuẩn, đẩy nhanh hồi phục sức khỏe, mau lành vết thương, điều hòa kinh nguyệt, điều hòa tuần hoàn máu, ngăn ngừa chứng thiếu máu, trị đau bụng, hỗ trợ điều trị đau hoặc viêm xương khớp, trị dứt các triệu chứng mệt mỏi, uể oải, lười ăn, khó ngủ, sốt cảm và vàng da.

-Chè vằngcó tác dụng giải độc gan, giảm mỡ gan, giảm mỡ trong máu, thanh nhiệt nên dùng rất tốt cho người trung, cao tuổi, đặc biệt Nam giới hay uống bia, uống rượu dùng rất tốt.

Thông tin liên hệ:

ĐỊA CHỈ: Số 81 phố Trung Liệt, P.Trung Liệt, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội
ĐIỆN THOẠI: 0966 699 611/ 0129 689 1111
EMAIL:hang.dtt@tafood.vn
Website:http://tafood.vn/

Mời quý vị tham khảo ý kiến của các khách hàng tại Fanpages của công ty:

https://www.facebook.com/CheVangLucQuanI

https://www.facebook.com/muopdangrung

https://www.facebook.com/doankiengtafood