Bé nhà em còi quá, muốn khám dinh dưỡng thì đến đâu?

Con em 7 tháng, nặng 7 kg, cao 70 cm. Vậy bé có bị suy dinh dưỡng không? Bé bú sữa ngoài hoàn toàn ngày khoảng 600 ml, ăn bột 2 bữa, như vậy có đủ nhu cầu cho bé chưa ạ? Em muốn đưa bé đi khám về dinh dưỡng thì nên đến phòng khám nào không? Em sợ chen chúc trong bệnh viện lắm ạ. Cảm ơn

thu
Trả lời 10 năm trước

Bé 7 tháng tuổi có cân nặng như trên là bé đang thiếu cân nhưng để BS đánh giá tình trạng dinh dưỡng của bé cụ thể hơn thì em cần cho biết bé của em là trai hay gái, em nhé.

Bé bú mỗi ngày được 600ml sữa là hơi ít nhưng nếu em bổ sung thêm được sữa chua hoặc váng sữa nữa thì tốt hơn cho bé. Còn bữa ăn chính em có thể cho 2 – 3 bữa (vì bé đang thiếu cân). Ngoài ra, em cần chú ý đến chất lượng mỗi chén bột mặn hoặc cháo xay phải có đủ 4 nhóm thức ăn, nhất là lượng dầu ăn trong mỗi chén (10ml).

Nguyễn Duy Phương
Trả lời 10 năm trước

chi sử dụng thực phẩm chức năng biov itaplus giúp bé ăn ngon miệng, khỏe mạnh, hỗ trợ tiêu hóa rất tốt.

chị có nhu cầu sử dụng liên hệ sdt em : 0944171384 giá bán 95.000 VND

Còi Trường
Trả lời 7 năm trước

Trước bà chị mình đưa bé cháu lên phòng khám nhi nào ở trên phố yên ninh ấy mình không nhớ rõ, có bác sĩ Thịnh khám cho trẻ em hay lắm