Thuốc tiêm tổng hợp tiêm cho trẻ?

Tôi nghe nói có loại thuốc tiêm tổng hợp có thể tiêm đc mấy bệnh, trẻ nhỏ đc mấy tháng có thể dùng thuốc tiêm này?
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay có loại vacxin tổng hợp phòng được 6 bệnh là bạch hầu, ho gà, uốn ván, bại liệt, viêm gan siêu vi B và viêm màng não mủ. Để phòng ngừa 6 bệnh trên, trẻ chỉ phải tiêm một mũi thay vì 3 mũi như trước đây. Trẻ từ 6 tuần tuổi trở lên có thể tiêm được loại vacxin này. Để biểt rõ hơn loại vacxin này, bạn có thể đến các trung tâm y tế để được tư vấn thêm. Chúc bé nhà bạn khỏe mạnh!