Tôi muốn hỏi địa chỉ mua bỉm huggie va pamper việt nam giá rẻ?

Còi lười
Trả lời 16 năm trước
[blue]http://www.vatgia.com/hoidap/4449/14320/toi-muon-hoi-dia-chi-ban-bim-huggie-hoac-pamper-viet-nam-gia-re.html[/blue] Câu hỏi của bạn đã được mọi người trả lời tại đây rồi bạn có thể vào link trên để tham khảo. Nhân đây mình cũng muốn bạn lưu ý một chút các câu hỏi trùng lặp kiểu này sẽ được tính là spam vào lần tiếp theo bạn nên lưu ý nhé! Nếu bạn muốn tìm câu hỏi mình đã đăng bạn có thể Vào phần thông tin cá nhân để xem câu hỏi mình đã đăng. Hoặc nhanh hơn bạn có thể nhìn thấy bên trên có những mục bạn đã xem Bạn có thể nhấn vào hỏi đáp để xem chi tiết... Mình trích lại ở đây để bạn có thể tham khảo lại nhé! Chúc bạn cuối tuần vui vẻ ! [quote]Từ bài viết của [b]banvatoi[/b] Bỉm vừa rẻ vừa tốt thì mình thấy chỉ có pamper. Mua ở Metro là rẻ nhất 86n thì phải. Em thấy chị em nói thế[/quote] [quote]Từ bài viết của [b]thuyha[/b] Mình thấy bỉm Huggies loại mới tốt lắm, giá cả cũng phải chăng nữa ( hình như khoảng 70.000/26miếng). Trước đây chị em hay cho bé dùng Friends, nhưng loại Huggies mới này thấy không thua gì về chất lượng, mà có phần còn hơn Friends vì thiết kế thích hợp với mùa hè, rất thoáng. Bạn mua ở Metro hoặc Phố Lãn ông. Ở Phố Lãn ông thì giá có thể cao hơn ở Metro vài ngàn.[/quote] [quote]Từ bài viết của [b]thuyha[/b] À mà bạn ơi thấy chị tớ bảo Nannys VN cũng tốt lắm, mua ở 161 Chùa Bộc là 75N hay sao ý ạ, giá chung cho các size[/quote]
nguyen thu trang
Trả lời 14 năm trước
bạn thử dùng bỉm trần của Nannys đi, chất lượng thấm hút rất tốt, mềm mại, khô thoáng và rất tiết kiệm nữa. giá mỗi bịch (100 miếng) như sau: SS1 (< 1 thang tuoi) 75.000/bịch (100 cái) SS2 (> 1 thang tuoi) 100.000/bịch S (2-6 kg) 160.000/bịch M (5-10 kg) 200.000/bịch L (9-15 kg) 230.000/bịch XL (13-18 kg) 250.000/bịch XXL (> 17 kg) 270.000bịch LH (trước 17h): SMS 01 686 968 969, YM trangnguyen20031987@gmail.com (mình sẽ trả lời tin nhắn!) hoặc đến lấy hàng trực tiếp theo địa chỉ sn 25 ngách 12/93 Chính Kinh ngõ 190 Nguyễn Trãi Thanh Xuân Hà Nội, nếu ship trong Hà Nội thêm phí là 5K trong bán kính 5km tính từ Ngã Tư Sở, >5km là 10K, ngoài HN bạn sẽ chịu phí chuyển qua bưu điện, mình sẽ cung cấp tài khoản để các bạn thanh toán, hàng sẽ được chuyển sau khi nhận tiền 1 ngày. Đối với khách hàng mua từ 300K trở lên sẽ được giao hàng miễn phí trong Hà Nội.