Xưởng may xưởng gia công tại hà nội

Tình hình là em/mình muốn tìm xường may A->Z hoặc gia công ở Hà Nội.

Tiêu chí:

- Tiến độ chuẩn

- Chấp nhận đơn hàng số lượng : 10~1000 sp

- Đường may thẳng, đều --> may kỹ

- Hàng : thun, sơ mi, công sở đồng phục cho các công ty

Bạn được:

- Nguồn hàng đều.

Liên hệ cho mình qua mail : Linh.3azana@gmail.com

Cảm ơn các bạn nhé.

Lê văn Bảo
Trả lời 7 năm trước

Bạn vui lòng liên hệ mình để trao đổi chi tiết: 0964.098.654

Họa Mi
Trả lời 6 năm trước
b liên hệ m nhé, 0978071126 m ten tuyến, bên m chuyên gia công thun, công sở, đồng phục nhé, m ở mỹ đức hà nội b nhé
Phúc Lộc Đào
Trả lời 6 năm trước

Giới thiệu bạn chỗ làm đồng phục uy tín này, chị Huyền: 0936043668 - giám đốc kinh doanh của bên Chợ đồng phục nhé. Mình từng làm cho công ty năm trước, chất lượng rất ok. Lưu ý: giá so với mặt bằng chung thì nhỉnh hơn chút. Email: chodongphuc@gmail.com

huy ho
Trả lời 5 năm trước

Chào anh/chị !

VIỆT MAY - Xưởng may Hà Nội chuyên SX hàng
MAY KỸ đồng phụcvới hơn 10 năm trong nghề.
_ Sp cóđường may chắc chắn, thẳng và mật độ chỉ dày( bên mình ko làm hàng chợ).Đặc biệt hình in bên mình là in chung với hãng BÒ SỮA nên chất lượng hình in rất OK ah.
_ Xưởng may có phòng ra mẫu riêng cho khách. Toàn bộ quá trình lên mẫu, nhảy size, lên sơ đồ đều bằng vi tính nên có độ chính sác cao.
_ CHẤT LIỆU bên mình chuyên dùng nguồn cung cấp vải đẹp loại 1. Vải đanh mịn, co giãn và dày dặn. Đảm bảo ko xù, ko nhăn, ko chảy, bai màu khi giặt. Đặc biệt bên mình có 1 số nguồn cung cấp những loại vải cao cấp hiếm chỗ bán chuyên dùng cho hãng.
_ Với hệ thống 2 xưởng chúng tôi có thể đáp ứng được cả nhu cầu hàng dệt thoi và dệt kim.
_ LH: 0917977010 (zalo)
_ Rất vui được hợp tác!