Em ở Hải Dương, muốn tìm nguồn hàng quần áo,túi xách,giày dép để mở shop nhưng không biết tìm ở đâu??Mọi người chỉ giùm em với

Trà My
Trả lời 9 năm trước

Shop Oder hàng quảng châu TẠI MÓNG CÁI

Fb Trà My Page: https://www.facebook.com/MyMyShop.taobao

Cách đăt và nhận hàng https://www.facebook.com/notes/1461066640798509/

Ghdfgdfg Dfgdfg
Trả lời 9 năm trước

chào bạn,
xưởng mình chuyên sản xuất và bỏ sỉ số lượng lớn các mặt hàng túi xách thời trang đẹp, chất lượng tốt, vì là hàng xuất xưởng nên giá rất mềm và ok. bạn có thể tham khảo qua fb:https://www.facebook.com/vutuandat.vuhoặczalo/ phone: 0972142185.
hi vọng được hợp tác vói bạn. thanks!!!
Lý Tân
Trả lời 9 năm trước

Nhà tớ chuyên lấy hàng buôn sỉ số lượng lớn nhỏ thời trang nữ chiết khấu cao cho các shop trên toàn quốc, mẫu mã đa dạng , cập nhật mẫu mới nhất, hàng chủ yếu là Quảng Châu và VNXK hàng loại 1, đảm bảo chất lượng. Giá trên hình là giá lẻ, buôn giảm 90k đến 110k/1sp tùy loại, b truy cập fb https://www.facebook.com/starwick.ly để xem mẫu nhé.

Nở’ Fashion

Add: 35/197 Khương hạ, Thanh Xuân, Hà Nội

Fone: 0979866700

Trả lời 8 năm trước
bạn ơi có nhu cầu lấy buôn hàng thiết kế ko. tới đang nhận may thiết kế cho 1 số cửa hàng .bạn co nhu cầu alo tới nhé .01687314112 gửi bạn xem 1 số mẫu nhé
Trả lời 8 năm trước
Chào bạn nhà mình chuyên nhập từ Quảng Đông và Quảng Châu về Hà Nội các mặt hàng thời trang của Nữ: Túi xách, giày, ví, cặp, thắt lưng, ... rất nhiều màu và mẫu mã, chất lượng tốt, giá tốt nhất, liên hệ 01699564385
Trả lời 7 năm trước
ban co nhu cau lay ba lo hàng hiệu ko minh cung cap cho alo toi so 01238400600
Trả lời 7 năm trước

Cơ sở sản xuất ba lô tui xách Tự Lực
Chuyên sản xuất gia công, cung cấp sỉ lẻ các mặt hàng ba lô túi thời trang túi quà tặng các loại, mọi tỉnh thành trong nước
Vui lòng liên hệ 358/7 Hà Huy Giáp,P.thạnh lộc,Q12,Tp.HCM
SDT 01677095709 email tuluc212177@gmail.com
trân trọng hợp tác với mọi quý khách hàng gàn xa
Trần Thị Ngọc Kim
Trả lời 7 năm trước

Hàng hóa đa dạng: áo thun, quần jean, áo kiểu, đầm, váy, đồ bộ, nón, kính, túi... à bạn không cần tìm nhiều nguồn hàng, tốn phí vận chuyển.
- Hàng chất lượng, giá rẻ, khách sỉ được đổi hàng cũ/tồn -> lấy hàng mới ( đổi 1 mua 2). bán hàng không lo tồn hàng, chôn vốn.
- Hàng mới cập nhật mõi ngày qua zalo, face, online 18/24h. kịp thời đại và thị hiếu của thị trường.
Hotline: 0965833981
Zalo: 0913075042
Face: https://www.facebook.com/xuong.quan.ao.gia.re35k55k/
- Thanh toán nhiều lựa chọn linh hoạt, an toàn ( thanh toán sau), có thể kiểm tra đơn hàng qua hệ thống và tin nhắn điện thoại.
+ Ship bưu điện: Phí ship 20k/kiện/1-10cái. HCM: nhận hàng trong 1 ngày. Tỉnh: nhận hàng từ 2-3 ngày tùy xa gần.
Ø Sỉ từ 5 sản phẩm bất kỳ, Đặt cọc 100.000đ, nhận hàng thanh toán số còn lại. ( Trừ trường hợp khách đặt nhưng giao không nhận hàng). Ø Cọc 200.000đ, không hợp tác trả cọc, mua bao nhiêu cũng tính sỉ. Nhận hàng rồi mới thanh toán.
+ Ship xe: Thanh toán 100% tiền hàng qua ngân hàng.
Ø Khách cọc 200.000đ, không cọc nữa hoàn tiền, ưu tiên giữ hàng. Ø Khách không cọc, tiền vào tài khoản mình mới soạn hàng, không giữ hàng.
Địa chỉ: 149/29/22 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, HCM.

Thanh Thiện Huỳnh
Trả lời 7 năm trước

Chào bạn, Mình chuyên cung cấp sỉ túi xách thời trang giá cực rẻ tại Đà Nẵng, hàng nhập trực tiếp xưởng tại Quảng Châu , Việt Nam, mẫu mã đa dạng, giá cực mềm , đang cần đại lý sỉ , cung cấp trên toàn quốc.
LH zalo 0905.770.963 or fb facebook.com/xuongtuidanang để nhận được giá sỉ tốt nhất

Thanh Nga Trần
Trả lời 7 năm trước
Rất vui lòng dc hợp tác voi bạn. Bên minh chuyên sĩ túi xách giá rẻ. fb trần thục san . Trang fb chuyên sĩ túu xách ( minhtinh154) .inbox để biết dc nhiu mặt hang hon nhé