Mình muốn lấy hàng sỉ quần áo từ chợ An Đông, Bình Tây và chợ Tân Bình nhưng chưa biết giá cả ra sao?

Mình muốn lấy hàng sỉ quần áo nam. Mình định bán online. Ai chia sỉ như thế nào có kinh nghiệm thì liên hệ với mình nhé.
0926999970. Bảo

Vân_TDK
Trả lời 10 năm trước

Xin chào, mình là nhân viên công ty TDK - một công ty chuyển phát nhanh chuyên tuyến Trung Quốc - Hongkong - Đài Loan. Bên mình nhận vận chuyển các loại hàng hóa, máy móc vật tư với giá cả ưu đãi. Đặc biệt có giá tốt cho các doanh nghiệp, công ty.
Nếu có nhu cầu vận chuyển - xuất nhập khẩu hàng hóa hãy liên hệ với mình nhé:

CÔNG TY TNHH Thương mại và xuất nhập khẩu TDK
Văn phòng Hà Nội:
1/165 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Sđt: 0166.458.7219 – Y!H: tdk_van
Email: tdkintra@gmail.com
Chi nhánh TP.HCM
16 Nguyễn Văn Lượng, P.6, Gò Vấp, TP.HCM
Sđt: 0966.295.596 – Y!H: tdkhcm
Email: hcm.tdk.express@gmail.com
Website: tdkintra.com.vn – congtyxnk.com

Thái An
Trả lời 5 năm trước

chào bạn Bảo. Bạn có thể lấy hàng tại chợ Bình Tây ( Chợ Lớn), An Đông 1 ở đó hàng đẹp. Nếu muốn giá bình dân bạn có thể qua Tân Bình. Theo mình nếu mún lấy sỉ bạn nên đi 2 người. Tốt nhất nên chọn người giao tiếp tốt lanh lẹ. Tiện cho việc mặc cả giá và ứng xử thích hợp. Tránh được trường hợp bị chủ thương thách giá hay nặng nhẹ. Còn nếu mới đi lấy hàng lần đầu bạn có thể nói với người bán cho caia giá phù hợp để làm ăn lâu dài. Mình nghĩ vậy. Chúc bạn thuận buồm xuôi gió!