Cần lấy quần áo thể thao bóng rổ giá sỉ , ai có mối pm mình

Đăng Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn.

Bạnởđâu? Số lượng bạn mua 1 tháng là bao nhiêu bộ? Size như thế nào? Mong cho biết thông tin.

Email: danghoang@htkc.net

0902 56 55 90 - Hoàng

Nguyễn Công Phi check gia
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, bên mình đổ buôn các loại quần áo bóng đá bóng chuyền bóng rổ, cầu lông, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý. Bạn vào website: zhongjian.vn để tìm hiểu thêm nhé. Nếu bạn có nhu cầu mở cửa hàng và tìm nguồn đổ buôn thì liên lạc với bọn mình nhé.

Dương Tăng Phương Trinh check gia
Trả lời 9 năm trước

Hoàng Trinh Sport

Chuyên sản xuất cung cấp quần áo bóng đá thể thao cho bạn hàng trên toàn quốc !

Địa Chỉ: 46 Phạm Phú Thứ - Phường 11 - Quận Tân Bình

Hotline: 0918553301 Ms. Trinh

Hotline: 0905397838 Ms. Trinh

WebSite: hoangtrinhsport.com