Cần tìm nguồn hàng cung cấp quần áo nam đẹp giá cả hợp lý và ổn định về nguồn hàng ai bít tư vấn mình với

Sắp tới mình chuẩn bị mở 1 cửa hàng thời trang nam < dành cho TEEN>ở Hạ Long và đang cần tìm thêm 1 số nguồn hàng giá rẻ, ổn định về nguồn hàng và quan trọng là đẹp hihih. Ai bít tư vấn mình với nhé. mình xin cám ơn.

Bùi Thúy Loan
Trả lời 12 năm trước

Còn ai bít nơi nao cung cấp quần áo Nam nưaz tư vấn mình với nhé. Cám ơn nhiều

Bùi Thúy Loan
Trả lời 12 năm trước

Mình cần tìm 1 so nguồn hàng tại hà nội ai bít vấn mình nhé

Phan Xuân Thịnh
Trả lời 12 năm trước

Mình có nguồn hàng xach tay hàng hiệu chính hãng giảm giá từ Đức và Ý về H.C.M, Mình đang bán lẻ www.thoitranghanghieuchauau.com Còn nhiều thươg hiệu giảm giá nưã mình chưa làm, nếu hơp tác được cùng làm. cảm ơn.

Lê Thanh Tâm
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, hiện mình có nguồn hàng quần áo nam gồm: áo ba lỗ, áo sát nách, áo phông có tay hàng Hàn quốc, chất đẹp. Sịp của Nhật. Có thể cung cấp số lượng lớn, ổn định.

Bạn quan tâm liên lạc với mình theo số 0988700191. Hoặc email: thanhtamle.ks@gmail.com

Hang
Trả lời 11 năm trước

Bán buôn hàng Made in Vietnam, Thái lan, Hàn quốc: sơ mi công sở, đầm công sở, váy, áo, quần âu, đồ lót, đồ ngủ, giầy dép, mỹ phẩm… mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý, liên tục có hàng mới về.

Zamy 134 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 0906266319

thoitrangzamy@yahoo.com

http://www.giangmode.com/

NguyenLa La
Trả lời 10 năm trước

Vậy bạn vào đây xem thử đi, mình thấy ở đây có nhiều đồ đẹp lắm nè, lại có nhiều mẫu độc quyền nữa, giá cả thì hợp lí

http://nguonhangtot.com/index.php?route=product/category&path=134

Bạn có thể lên website www.nguonhangtot.com để xem nè, hoặc liên hệ với chị Ngân 0917888247 để hỏi thêm về cách lấy nguồn hàng nha bạn.

Xưởng Buôn Tại
Trả lời 7 năm trước
Chào bạn...!!!
Mình là nhân viên của công ty thời trang công sở nữ NK Fashion Hàn Quốc.
d/c: Ngã Tu Sở - Truờng Chinh - Hà nội
các mẫu trên website sieuthitop1.com

Hiện tại bên mình dang có chính sách bán buôn cho các bạn online và mở rộng đại lý trên toàn quốc.
nếu bạn muốn mở rộng kinh doanh hay sản xuất hàng theo mẫu riêng thì liên hệ sđt 0973.991.046 để mình được trợ giúp nhé.