Tìm cơ sở phân phối hàng quần áo?

mình đang định mở một của hàng quần áo.định lên hà nội lấy hàng mà không biết chỗ nào.. có bạn nào biết nới phân phối hàng quần áo thời trang tại hà nội không

sinh viên tập kinh doanh mong các bạn giúp đỡ

Điểm Thi
Trả lời 10 năm trước

Thương hiệu thời trang cao cấp HT+ chúng tôi đang có nhu cầu hợp tác mở đại lý hoặc bán buôn các sản phẩmtrên toàn quốc. Các cá nhân, doanh nghiệp muốn nhập hàng hoặc làm đại lý hãy đến với chúng tôi cùng hợp tác,kinh doanh đểcó được lợi nhuận cao nhất!

Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm:
- Complet Veston Nam, Nữ
- Quần âu Nam, Nữ
- Sơmi Nam

1 .Hình thức Hợp tác:
- Bán buôn, bán lẻ các sản phẩm thương hiệu HT+ . Tỉ lệ % chiết khấu cao trên giá bán lẻ. Chính sách đổi sản phẩm linh hoạt
- Đại lý mở cửa hàng và bán các sản phẩm may mặc thương hiệu HT+

2 .Hỗ trợ đối với đại lý độc quyền:
- Thiết kế cửa hàng, Bảng hiệu, catalo sản phẩm, Quà khuyến mãi, Đào tạo, Truyền thông quảng cáo, Marketing.

3 .Quyền lợi – Chiết khấu:
- Chính sách thưởng hấp dẫn.
- Tỷ lệ % chiết khấu cao trên giá bán lẻ.

Các cá nhân, đơn vị có nhu cầu hợp tác kinh doanh với chúng tôi .Vui lòng liên hệ:

THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG HT+
Trụ sở: 48 Lê Lợi, Hà Đông, Hà Nội
Email: info@htcong.com
YM: htplus@ymail.com
FaceBook:
www.facebook.com/htcong