Tôi muốn mở một Shop thời trang nhưng chưa có nguồn hàng ai biết chỗ cung cấp nguồn hàng chỉ cho tôi cái

Mình muốn mở một shop thời trang nhưng hiện giờ mình không có nguông hàng vậy ai có biết ở đâu có chỉ cho minh cái. hoặc ai có khả năng cung cấp cho minh xin vui long liên hệ với minh nhé, mình chỉ có thể giao dịch ở Hà Nội được thôi.
Hoàng Lan Anh
Trả lời 14 năm trước
Theo mode năm nay mặc đồ đi kèm phụ kiện, nếu bạn có nhu cầu về hàng phụ kiện mình đang có sẵn hàng tại nhà, bạn thao khảo qua nhé: [size_5][url=http://vatgia.com/vpshop]http://vatgia.com/vpshop[/url][/size_5] Mình cũng nhận đặt đồ nếu bạn gửi mẫu mã, nhu cầu của bạn tks 0912239271
may ka
Trả lời 13 năm trước

Mình đang có lô hàng somi công sở nữ cực đẹp đồng giá 140.000 đ, các bạn có nhu cầu thì liên hệ mình nha.

Bạn nào muốn lấy giá sỉ mở shop thì liên hệ để được giá tốt nhất nha.

Mail: maykame@yahoo.com.vn

Dt: 0932.066.459

Đỗ Thị tố Trinh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, vô tình search google và thấy câu hỏi của bạn, cảm thấy mình có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn vì mình chuyên nhận order sỉ hàng cho các shop ở TP.HCM với giá khá mềm.

Mình nhận order đến 9h sáng các ngày 7 - 17 - 27 trong tháng.

Và nhận cọc đến hết 12h trưa các ngày 8 - 18 - 28 trong tháng.

Bàn có thể truy cập vào link sau, sẽ có hướng dẫn rất cụ thể và chi tiết cho bạn đấy ! ^^

http://www.vatgia.com/raovat/1936/2349686/tin-tin-shop-nhan-order-si-hang-china-gia-re-nhat.html

Chat yahoo: xuanmaityny - 0983 345 987 - 0974 10 70 73

Địa chỉ SHOP: 347/163 Lê Đại Hành - P.13 - Quận 11 - TP.HCM (Gần Lotte 3/2 và Lê Đại Hành)

nguyễn thanh minh
Trả lời 13 năm trước

bạn vào trang www.chosithoitrang.vn tham khảo hàng đi. Mình thấy hàng ở đây được lắm đó. Mình được biết công ty này chuyên phân phối áo quần ngoại nhập đó bạn.

Trương Thị Thùy an
Trả lời 12 năm trước

chào bạn, bạn có thể liên hệ sdt 0938841991 để cóa thể order hàng tận gốc nhé ^^! ( k hề thông qua trung gian ) ngoài những mẫu luôn được cập nhật sớm nhất, hot nhất, đặc biệt bạn còn có thể tùy chọn đặt mẫu theo ý thích để tùy thích thỏa sức thể hiện mình và đam mê thời trang, đồng thời tạo nên cá tính riêng thu hút và nổi bật ( tạo điều độc cũng là cách nhanh nhất đến thành công đóa, bạn ạ )

mong sự hợp tác với bạn!

chúc bạn thành công! ^^!

Lê Trúc Anh-theo yêu cầu hỏi đáp
Trả lời 11 năm trước
--Twins Shop Online--

I/ Hình thức

1.Hàng đặt theo FILE hình có sẵn do shop cung cấp. File có hơn 100 mẫu gồm giá, chất liệu, hình đầy đủ mặt trước mặt sau của sản phẩm.
2.Chỉ cần đặt 15 cái bất kì mẫu mã nào vào lần đặt hàng đầu tiên. (những đợt đặt hàng sau khách có thể đặt ít hơn số lượng 15c- rất dễ dàng cho các bạn bán online nhé).
3.Một tháng đóng order 3 lần vào ngày 7-17-27 ( có thể thay đổi) hàng về sau 8-10 ngày.
4.Đặt cọc trước theo thỏa thuận.
5.Đối với hàng có sẵn ở shop sẽ châm hàng cho bạn ngay.

II/ Một số lưu ý nhỏ.

1.Hàng đảm bảo chất lượng như hình, màu có thể đậm hoặc nhạt hơn tí.
2.Hàng có thể trả lại trong trường hợp hư hỏng không thể sửa được.
3.Shop không nhận trả hàng.
4.Sau 7 ngày nếu bạn không nhận hàng thì shop có quyền thanh lí không giữ hàng nữa.

Nếu muốn tham khảo giá sỉ các bạn hãy gửi mail vào địa chỉshoptwins.net@gmail.commình sẽ gửi FILE tham khảo lại trong vòng 24h. Website bán lẻ để các bạn xem mặt hàng nè:http://shoptwins.net/
Thu Sương
Trả lời 11 năm trước

Chuyên cung cấp sỉ ĐẦM HOTGIRL, QUẢNG CHÂU

Chuyên cung cấp sỉ đầm Hotgirl, Quảng Châu, giao sỉ An Đông Plaza, luôn cập nhật thời trang hotgirl mới nhất, chất liệu đẹp & mới lạ. Giá sỉ từ 75-135k (không bán lẻ). Vui lòng xem thông tin chi tiết tại http://quanaosigiare.com

Hàng mới về mỗi tuần

Nhận đóng hàng đi toàn quốc.

LH: 0908165016(Sương)-Không nhận sms

Giờ làm việc : 9h-18h, nghỉ thứ 2 hàng tuần và các ngày lễ.

dinh thi hong thanh
Trả lời 10 năm trước

suong090 cho minh hoi neu minh dat hang cho suong khi hang loi minh co the tra lai ko

va mau ma suong co hinh anh san post len ko minh muon mo shop thoi trang cong so nhung muon tim nguon hang gia si mem 1 chut neu dc suong gui giup minh hinh anh voi gia tien hi vong se hop tac dc voi suong

gui mail cho minh nhe dinhhongthanh87@gmail.com

Rubypy
Trả lời 9 năm trước

Chào Bạn.

Mình đang biết bạn muốn tìm nguồn hàng thời trang để kinh doanh.
Bên mình đang bỏ giá sỉ cho khách hàng muốn bán hàng online, đại lý, sinh viên bán hàng .... Tất cả các mặt hàng thời trang nam, nữ, em bé, túi xách, phụ kiện thời trang, gia dụng ...
Mình hy vọng sẽ được hợp tác với Bạn nhé.
Mong sớm nhận được hồi âm từ bạn.
Bạn vui lòng liên hệ : Sđt, zalo, viber 0167.3083.719 hoặc mailthientu1509@gmail.com
Thank Bạn.
Thân mến !
Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Nếu ở miền bắc thì bạn qua chợ ninh hiệp nhé, đó là nguồn hàng quần áo lớn nhất miền bắc rồi đó