Lấy Quần Áo Tên ở Đâu là đúng giá (kinh doanh shop thời trang)

Mình muốn mở shop thời trang chuyên kinh doanh trang phục dành cho tuổi mới lớn, nhưng giờ mình không biết lấy quần áo ở đâu đẹp và đúng giá. Nếu bạn nào biết thì là ơn chỉ giúp mình với nha. Mình cám ơn các bạn trước nha. [:x][:-*][;)]
Chita
Trả lời 15 năm trước
Bạn muốn lấy sỉ đúng không? Bạn ở đâu nhỉ? Có ở HN không? Nếu ở HN liên hệ với nick yahoo coi_luoi xem hình như nhà bạn này có người nhà chuyên đi đánh hàng thời trang về thì phải
khucthiphuongthuy
Trả lời 15 năm trước
cửa hàng Shop quần giá góccó hai cơ sở là :3b Trần Nhân Tông&70hai bà trưng, hà nội.Họ chuyên bán buôn cho các shop đấy.hàng đẹp và độc, giá lại rẻ.
Miss Chen
Trả lời 14 năm trước
[:)] có thể liên hệ với mius_thoitrangonline đồ đẹp , rẻ [:D]
Võ Quang
Trả lời 14 năm trước
chào bạn! mình chuyên về quần lót nam đây này ,nhà mình sản xuất nên bán giá rất rẻ .Quần mình làm bằnng chất liệu thun cotton 100% cotton có độ co giãn 4 chiều,vo81i nhiều mẫu mã và màu sắc.có gì liên hệ mình bỏ giá sỉ cho bạn .mình o sài gòn 0933251325 quang
Vo Tung
Trả lời 10 năm trước

Chao Ban,

Minh ten Tung, Ban dung bang khoang, hay lien he voi minh de co cac hang hieu gia cuc ky huu nghi. Thuong hieu hang hoa PGA TOUR/ PRO TOUR/ CALLAWAY...V.V... Xin luu y rang minh dang lam cho hang thoi trang nuoc ngoai do vay nen taon hang thuong hieu. ban se yen tam ve gia nhe! Neu ban quan tam hay DT cho minh theo so: 0903 426 429 or 0902493199 de hieu ro them. Cam on