Shop bán đồ cosplay Hà Nội? Tìm đồng đội cùng sở thích cosplay

Đang alone buồn kinh hồn nên các đồng chí hãy về đội của anh đi nào

Minikayo
Trả lời 7 năm trước

Ở Totoro 1988 nha <3 Nếu bạn ở khu vực Bách Khoa thì có shop mới mở ở Lê Thanh Nghị đó <3

Nguyễn Việt Hoàng
Trả lời 3 năm trước

Xin chào, bạn có thể truy cập vào website chuyên trang phục hóa trang Cosplay bên mình nhé. Địa chỉ website làhttps://fairytales.vn/ . Sản phẩm bên công ty vô cùng đa dạng, giá thành phải chăng, sản phẩm chất lượng cao và đặc biệt nhận thiết kế theo yêu cầu từ 01 bộ trở lên bạn nhé ^^!