Mua bộ quần áo bộ đội trong phim Hậu duệ mặt trời ở đâu?

Mua bộ quần áo bộ đội trong phim Hậu duệ mặt trời ở đâu hả các bác, em đang tìm mua bộ này mà chưa biết ở đâu bán cả, các bác giúp em với ạ...

Trả lời 8 năm trước
ra lê duần có đầy nhưng mà cẩn thận lại ăn chém nhé )
Trả lời 8 năm trước
Có cái shop topgun.com.vn đấy, bác vào xem sao.
Cá nhân mình thì chẳng thích mấy cái bộ quần áo kiểu này lắm, nó chỉ hợp với thể trạng người cao to thôi.
Trả lời 8 năm trước
Em có 1 cái quần rằn ri lính Hàn mua của bác Nhơn bên PMB,mà cái quần hơi nhỏ so với em,bác mà thích thì e để rẻ cho.Mới cứng,em mới mặc thử thôi.Đồ lính Hàn mặc mát hơn bộ K07 VN nhiều.
Trả lời 8 năm trước
Mình lại ko thích đồ rằn ri lắm, nó kiểu gì ấy. Mình thik kiểu quần áo bụi bụi hơn