Mua áo quần, giày dép giá rẻ ở đâu? Mình ở TP.HCM?

Trả lời 15 năm trước
Quần áo cho mùa lạnh Ở điểm bán lề đường số 200 Lý Tự Trọng, quận 1, các loại áo thun trẻ em chất liệu vải cotton 100%, in hình sắc sảo, phối màu đẹp, giá khoảng 25.000-35.000 đồng/cái, áo gi lê, áo khoác may bằng loại vải polyester, mặt vải xù và dày, giá khoảng 30.000-40.000 đồng/chiếc. Các shop ở trung tâm thương mại Thuận Kiều Plaza cũng có khá nhiều hàng may mặc đổ đống trong các thùng carton. Áo khoác may bằng vải nỉ giá chỉ 15.000-50.000 đồng/cái. Có điều, loại vải này dày, nhưng không mát, không thoáng, độ bền kém hơn các loại áo khoác bằng cotton 100% hoặc vải dù. Một số cửa hàng bán quần áo len thường có hàng đổ đống, hạ giá: váy và khăn quàng dệt kim bán với giá từ 15.000-60.000 đồng/chiếc. Ngoài ra, có gần 20 điểm bán quần áo siđa và áo khoác trên đường Ba Tháng Hai (đoạn từ ngã tư Lê Hồng Phong đến Lý Thái Tổ) với các loại áo khoác Trung Quốc giá từ 40.000-60.000 đồng. Các loại áo khoác siđa giá khoảng 30.000-50.000 đồng/áo. Quần áo thời trang Sau 5 giờ chiều, các cửa hàng thời trang khu vực Nguyễn Trãi, quận 5 bắt đầu bung ra với những thùng áo phông, quần soóc, quần ka ki, quần dải rút vải cotton treo bảng hạ giá. Hàng Hàn Quốc, Hồng Kông, Trung Quốc từng treo trên móc với mác 100.000 đồng/áo, nay chỉ còn 40.000-50.000 đồng/áo. Cửa hàng chuyên kinh doanh đồ may mặc số 252A và 259 Lê Thánh Tôn giảm 10% cho các mặt hàng treo trên giá, các loại khác cũng giảm 40-50%. Các công ty trong nước như Nhà Bè, Việt Tiến, cũng có hạ giá với sơ mi 40.000-60.000 đồng/áo, ka ki 90.000 đồng/quần, quần âu nam 50.000-80.000 đồng/quần. Dọc các shop thời trang trên đường Cao Thắng, cứ buổi chiều lại xuất hiện các điểm bán sơ mi mới tinh chỉ 28.000 đồng/chiếc. Dọc đường Cách Mạng Tháng Tám (quận 10), Trần Hưng Đạo (quận 5), nhiều shop bung ra bán hàng mới với quần jean và ka ki giá 50.000-80.000 đồng/quần. Chợ An Đông cũng là nơi bán nhiều loại quần áo thời trang giá rẻ, nhưng đòi hỏi người mua chịu khó chọn và mặc cả. Ở đây có đủ mốt mới do các cơ sở Việt Nam sản xuất hoặc hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Hồng Kông. Giá mua lẻ luôn đắt hơn giá mua sỉ từ 5.000-10.000 đồng/áo. Siêu thị Hà Nội có nhiều kiểu áo dệt kim cho nam và nữ giá từ 15.000-35.000 đồng/áo. Giày dép Dọc các đường Cách Mạng Tháng Tám, Nguyễn Trãi, Hai Bà Trưng, Trần Hưng Đạo, Phan Đình Phùng, Lê Văn Sĩ, từ sau 5 giờ chiều, xuất hiện hàng chục điểm bán giày dép hạ giá trên lề đường, giá từ 10.000-35.000 đồng/đôi. Những tiệm giày đường Lê Văn Sĩ (đoạn gần đường ray xe lửa) có nhiều loại đẹp, giá từ 15.000-30.000 đồng/đôi. Gần 10 điểm bán giầy dép dọc lề đường Cách Mạng Tháng Tám, đoạn từ cư xá Bắc Hải đến ngã tư Bảy Hiền, bán xăng-đan, guốc, dép cao gót giá khoảng 8.000-35.000 đồng/đôi. Tiệm giầy 38 Nguyễn Văn Trỗi có khá nhiều giầy đế Ý, giá 15.000-55.000 đồng/đôi, tuỳ kiểu. Dọc đường Lý Chính Thắng, từ ngã tư Nguyễn Thông đến ngã tư Trần Quốc Thảo, có nhiều tiệm bán giày tồn kho với mẫu mã ít khi trùng lặp với kiểu dáng các nơi khác nên được giới trẻ ưa thích. Nhìn chung, các loại giày giá rẻ này không bền nhưng cũng đáp ứng được nhu cầu thời trang của người tiêu dùng. Khi mua, người tiêu dùng cần chịu khó thử và xem thật kỹ mới có thể chọn được những đôi vừa ý, tránh tình trạng độ cao hai chiếc giày chênh lệch, bị bung quai hay hở đế... Cẩn thận hơn, khi mua những đôi giá dưới 30.000 đồng, nên yêu cầu người bán dán thêm lớp keo viền theo các mép giày hoặc khâu lại quai cho chắc. Một số địa chỉ mua hàng giá rẻ - Cửa hàng 252A, 219, 237 và 259 Lê Thánh Tôn, quận 1. - Cửa hàng 96 Lý Tự Trọng, quận 1 (Trung tâm thương mại dệt may). - Phát Đạt 332 Cách Mạng Tháng Tám, quận 10. - Nhật Huyền 193 Lý Chính Thắng, quận 3. - Siêu thị Hà Nội 189 Cống Quỳnh, quận 1. - Cửa hàng 729 Nguyễn Trãi, quận 5. - Khu vực Nguyễn Trãi, quận 5 (đoạn từ ngã tư Lê Hồng Phong đến Ngô Quyền). - Khu vực Lý Chính Thắng (đoạn từ ngã tư Nguyễn Thông đến Trần Quốc Thảo). - Khu vực Trần Hưng Đạo, quận 5 (đoạn từ ngã tư Nguyễn Văn Cừ đến ngã ba Trần Phú). - Khu vực Cách Mạng Tháng Tám (đoạn từ chợ Hoà Hưng đến ngã ba Phạm Văn Hai). - Khu vực Võ Văn Tần (đoạn từ ngã tư Cách Mạng Tháng Tám đến Cao Thắng)
nguyễn thanh nhã
Trả lời 15 năm trước
ko tiền đi chợ đêm là tốt nhất
Đỗ Văn Dương
Trả lời 14 năm trước
Mua[url=http://www.webgiaydep.com] giày dép[/url] ở SG thì bạn ghé [url=http://www.webgiaydep.com]www.webgiaydep.com[/url] xem nè. Hàng tốt, bảo hành chu đáo, giá cũng rẻ
Truong Long
Trả lời 14 năm trước
Bạn cũng có thể vào trang [b]http://www.vigogo.com/?language=vn[/b] mình thấy nó quản cáo nhiều lắm.[:)]
Trả lời 13 năm trước

Ở TTTM Saigon Square 2 trên đường Tôn Đức Thắng(đối diện cổng nhà máy Ba son) có tiệm bán giày KHANH trên lầu chuyên bán hàng VNXK rât tốt ,chỉ bán hàng chính hãng nhưng giá cả thì chỉ bằng phân nửa trong các showroom giày hiệu,chỉ có điều là không có đủ size thôi(hàng thiệt mà)

Trần Thị Kim Tuyến
Trả lời 12 năm trước

KTMart fashion - Chuyên Bán Buôn, Bán Lẻ hàng Made in Vietnam original 100% tại số nhà 41 ngõ 530 Thụy Khuê (Gần chợ Bưởi) - 0904.644.346 - Ym/Sky: ktmart103 - http://ktmart.tk

VNXK original 100%, thời trang xuất khẩu, hàng hiệu giá rẻ, bán buôn bán lẻ, Made in Vietnam original 100%

micheal kors; Balzer 2me; talbot, bcbg, michelkor; Maxcleo; Tahari; cadigan talbot; trend coat roem; topshop; oasis; Banana Republic; Zara cardiagan; tank F21; jean; jumpsuit bousbous; tank rachel roy; top next; Macopolo; tank gap; clubmonaco; VOAN EXCHANGE; INC; MAXI MNG; VETS MNG; ALEXXANDER WANG; gap; Old Navy; CK, Mango; zara basic; Holister; contefiel; prada; sơmi, áo phông, made in vietnam, fashion; Getuz., F21 new arrival, H&M, Guess, DKNY, Burberry, Gucci, Steve Madden, Roberta, Morgan, Rampage, Belle Du Jour, Calvin Klein, Kenzo, BVLG, Lollita Lemplika, XOXO, hang hieu gia re, hang xin, vnxk, d&g, ao phong, dong phuc, vay, chan vay, jacket, đầm, Levi's; F21; Gap; Old Navy; Zara; DKNY; Bebe; Ann Taylor; Gestuz; Topman; Top Jean; Halti; Replay; Columbia; Diesel; D&G; Mango (MNG); Esprit; Burberry; Abercrombie & Fitch (A&F); Hollister; EXPRESS; Aéropostale®; Mexx; American Eagle; NorthFinder; Place; The NorthFace; Bershka; Bella; Miss Sixty, District Threads; Energie; Charlotte Russe; Mossimo; Lotto; ST.John'Bay; DNA Sport; Alo Coolfit; Cortefiel; Sergio Taccini; Sport Tex; X-Tend; IZOD; Claiborne; Disney; Arrow; Cosmos; Union Bay; Timing; Toska, đầm bầu,thoitrangcongso,áo bà bầu,thoitranghanghieugiare,banbuonbanle,madeinvi etnamoriginal100%,đồ sơ sinh,váy bầu,blazer,cardigan,zaracoat,

phương
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn cần hàng may đẹp, chuẩn, giá rẻ.... Hãy liên hệ với mình, mình sẽ cho bạn xem mẫu...số lượng và giá cả sẽ không khiến bạn bận tâm. Phone 0908800168

HaoDK
Trả lời 11 năm trước

Bạn ghé qua trang mạng xã hội thời trang Stylink đi, có nhiều hàng đẹp lắm, lại có thể dễ dàng phối đồ với chức năng phòng thử đồ trực tuyến nữa.

cc
Trả lời 11 năm trước

hi bạn! nếu bạn quan tâm thì bạn có thể xem thông qua facebook: chichi land, có rất nhiều mẩu mã dể thương va "hot" trong dịp hè hiện nay với các phong cách đầm maxi,giá cả vừa phải.Nếu bạn hài lòng thì hãy liên lạc với mình.hàng hóa được lấy trực tiếp tại thailand nha ban! Have a good day

Nguyễn Anh Võ check giá
Trả lời 11 năm trước

hãy đến với TALAHA.VN nhé bạn các mẫu giày hot nhất và giá cả rất phải chăng